Năm 2020 - năm của điện thoại tầm trung
Năm 2020 - năm của điện thoại tầm trung
(Ngày Nay) -  Năm 2020 sắp kết thúc, nhiều xu hướng điện thoại mới xuất hiện. Những tính trước đây chỉ được trang bị cho những chiếc điện thoại cao cấp nay cũng đã có mặt ở những chiếc điện thoại phân khúc thấp hơn đặc biệt là phân khúc tầm trung. Người dùng không phải trả một mức phí quá cao cho một chiếc điện thoại những vẫn được hưởng một số tính năng hàng đầu, điều đó đánh dấu dự thành công của điện thoại tầm trung trong năm nay.
Không nên cho trẻ tiếp xúc với màn hình quá lâu trước khi đi ngủ
Không nên cho trẻ tiếp xúc với màn hình quá lâu trước khi đi ngủ
(Ngày Nay) - Có rất ít bằng chứng cho thấy việc tiếp xúc với màn hình có hại cho sức khỏe của trẻ em, theo báo cáo mới được công bố bởi các bác sĩ nhi khoa người Anh, trong đó cho biết tránh đặt ra giới hạn sử dụng thời gian nhìn màn hình cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.
Video trên tay siêu phẩm iPhone X
Video trên tay siêu phẩm iPhone X
(Ngày Nay) - iPhone X được nhà sản xuất Apple ưu ái những cải tiến tốt nhất để trình làng ra thế giới dòng điện thoại của tương lai.
iPhone 8 sẽ ra mắt ngày 12/9
iPhone 8 sẽ ra mắt ngày 12/9
(Ngày Nay) - Apple được cho là sẽ công bố ba smartphone mới, bao gồm iPhone 8 và bản nâng cấp cho iPhone 7, 7 Plus trong tháng tới.
Chơi game hành động làm giảm chất xám não
Chơi game hành động làm giảm chất xám não
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới cho thấy việc chơi những video game hành động có thể gây hại cho não, giảm lượng chất xám ở vùng hải mã. Các tác giả cũng khuyên cần thận trọng trước những quảng cáo rằng chơi game giúp nâng cao nhận thức.
Xuất hiện 'WannaCry' trên hệ điều hành Android
Xuất hiện 'WannaCry' trên hệ điều hành Android
(Ngày Nay) - Một trojan mang tên Svpeng vừa được Kaspersky phát hiện, nó có khả năng cập nhật chức năng để hoạt động như một keylogger và khai thác hệ điều hành Android nhằm ăn cắp dữ liệu.
Siêu máy tính ABCI của Nhật cần không gian 1.000 m2,tương đương bãi đỗ xe 30-40 chiếc. Ảnh: CNN
Nhật Bản xây dựng siêu máy tính nhanh nhất thế giới
(Ngày Nay) - Tập đoàn công nghệ Vision của Nhật Bản đang phát triển siêu máy tính chạy nhanh nhất thế giới với tốc độ 130 petaflops, tức là nó có thể thực hiện 130 triệu tỷ phép tính trong vòng một giây, nhanh gấp 1 triệu lần so với chiếc máy tính thông thường.
Phiên bản Bphone Pro bị rò rỉ
Rò rỉ hình ảnh Bphone 2 và Bphone Pro
(Ngày Nay) - Trên mạng xã hội Facebook vừa rò rỉ 2 tấm ảnh cho thấy mặt trước và toàn bộ cấu hình Bphone 2, đồng thời ảnh dựng hoàn chỉnh Bphone Pro cũng xuất hiện.