James Milner tự tin tuyên bố: Liverpool sẽ đánh bại Barcelona

(Ngày Nay) - Mới đây, tiền vệ kỳ cựu của CLB Liverpool đã tự tin khẳng định rằng họ sẽ đánh bại CLB Barcelona để tiến vào trận chung kết trong 2 năm liên tiếp.

Sau khi đánh bại đại diện của Bồ Đào Nha là Porto một cách thuyết phục với tỷ số 6-1 sau 2 lượt trận, đối thủ của Liverpool là gã khổng lồ xứ Catalan. Đây được nhận định là trận chung kết sớm của Champion League mùa này, 2 đội bóng có tương quan lực lượng và chiều sâu đội hình. Lữ đoàn đỏ đã chứng tỏ được họ có dàn cầu thủ đồng đều và chất lượng khi tiếp tục lọt tới vòng bán kết năm nay, bên cạnh đó tại giải Ngoại hạng Anh, họ cũng đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch mùa này. Còn đối với Barcelona, họ sở hữu một Lionel Messi đầy tài năng, có thể làm khuynh đảo mọi hàng phòng ngự của đối phương nhưng trong phát biểu mới nhất của tiền vệ James Milner thì Barcelona không phải là mối bận tâm với toàn đội chủ sân Anfield.

Sau các phát biểu của HLV Jurgen Klopp, trung vệ Virgil và giờ đến tiền vệ kỳ cựu James Milner.  Anh cho rằng: “Chúng tôi có thể đánh bại Barcelona nhưng tôi biết đầy này rất khó khăn, bản thân tôi từng đối đầu với Barcelona khi tôi còn trong màu áo Man City ở các vòng đấu loại trực tiếp nhưng đều không có kết quả tốt đẹp. Hy vọng lần này may mắn sẽ đến với chúng tôi. Barcelona thực sự là đội bóng đẳng cấp, sở hữu rất nhiều tài năng cùng bầu không khí tuyệt vời từ các CĐV. Nhưng Liverpool nên đến đó với một sự tự tin cần thiết”.

James Milner tự tin tuyên bố: Liverpool sẽ đánh bại Barcelona ảnh 1

James Milner khẳng định Liverpool sẽ đánh bại Barcelona

Sau khi đánh rơi chiếc cúp bạc mùa trước, The Kop đang khao khát nâng cao chiếc cúp vô địch mùa này. Ngoài Champion League, đội chủ sân Anfield cùng với Man City là 2 đội bóng đang cạnh tranh cho chiếc cúp NHA mùa này.

Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.