Jennifer Lopez bất ngờ “hủy” lịch diễn đêm khai mạc World Cup

Vì một số lý do liên quan tới khâu sản xuất mà Jennifer Lopez – một trong những ca sĩ hát chính ca khúc We Are One sẽ không thể xuất hiện tại lễ khai mạc World Cup
Jennifer Lopez bất ngờ “hủy” lịch diễn đêm khai mạc World Cup

Jennifer Lopez sẽ không trình diễn mở màn World Cup 2014 - Đây là thông tin không lấy gì làm vui vẻ đối với fan âm nhạc và túc cầu bởi mùa World Cup năm nay có quá nhiều điều lùm xùm và tai tiếng.

Thông tin trên tờ Nydaily News hôm 8/4 dẫn lời đại diện FIFA cho biết, Jennifer Lopez sẽ không trình diễn ca khúc chính thức - We Are One - trong đêm khai mạc: “Vì một số lý do liên quan tới khâu sản xuất mà Jennifer Lopez – một trong những ca sĩ hát chính ca khúc We Are One sẽ không thể xuất hiện tại lễ khai mạc World Cup”. Đại diện FIFA chính thức thông báo.

Jennifer Lopez bất ngờ “hủy” lịch diễn đêm khai mạc World Cup - anh 1
Jennifer Lopez (trái) cùng Pitbull và Claudia Leitte biểu diễn ca khúc We Are One tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2014 ở Las Vegas. Ảnh: AFP

Tạp chí E!Online cũng xác nhận nữ ca sĩ “On The Floor” sẽ không tham gia hát trong lễ khai mạc của World Cup 2014: “Chúng tôi có thể xác nhận tính chính xác những gì mà FIFA tuyên bố. Tiếc rằng Jennifer Lopez không thể tham dự lễ khai mạc World Cup trong năm nay”.

Theo kế hoạch, nữ ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez được chọn cùng rapper Pitbull và Claudia Leitte thể hiện ca khúc We Are One – bài hát chính thức của World Cup 2014 trong đêm khai mạc ngày 12/6 tới. Tuy nhiên, chỉ 4 ngày trước khi giải đấu khởi tranh, nữ ca sĩ đã tuyên bố sẽ hủy diễn.

Lý do cho việc J.Lo bất ngờ rút khỏi vụ việc lần này được giải thích do các vấn đề sản xuất không đảm bảo nhưng nhà đại diện lại không đề cập rõ là vấn đề gì. Theo E!Online, sự thiếu vắng của J.Lo hoàn toàn không liên quan tới vụ chia tay Casper Smart mới đây của nữ ca sĩ.

Jennifer Lopez bất ngờ “hủy” lịch diễn đêm khai mạc World Cup - anh 2
Đây là thông tin không lấy gì làm vui vẻ đối với fan âm nhạc và túc cầu bởi mùa World Cup năm nay có quá nhiều điều lùm xùm và tai tiếng.

Tuy vậy, hai ca sĩ đã cùng góp giọng với Lopez trong nhạc phẩm chủ đề của World Cup năm nay - nam ca sĩ Pitbull và nữ ca sĩ Claudia Leitte - vẫn sẽ tiếp tục biểu diễn ca khúc này tại lễ khai mạc.

Đây thực sự là tin kém vui, nhất là với BTC, bởi phải thẳng thắn rằng, chính sức hút từ ca sĩ bốc lửa Lopez đã phần nào giúp cho We are one, có được sự sôi động, máu lửa.

Trước đó, ca khúc chính thức của World Cup 2014 đã được tung ra hôm 8/4. Mặc dù có giai điệu vui tươi, We Are One không làm hài lòng nhiều người Brazil khi nó được cho là hơi trầm so với sự cuồng nhiệt của cổ động viên nơi đây.

Ngoài ra, ca khúc phần lớn dùng tiếng Anh và Tây Ban Nha, chỉ có một vài giây cuối cùng sử dụng tiếng Bồ Đào Nha - ngôn ngữ của Brazil - do Claudia Leitte hát.

Được biết, lễ khai mạc World Cup 2014 sẽ diễn ra trong vòng 25 phút, với sự tham dự của 600 nghệ sĩ qua các màn nhào lộn, võ thuật,... bên cạnh bài hát chính thức được vang lên.

Dự kiến có khoảng hơn 60.000 người đến sân (và khoảng 1 tỷ người xem qua truyền hình) theo dõi trực tiếp buổi lễ.

Ca khúc chủ đề "World Cup 2014" - "We are one"

Ca khúc chủ đề "World Cup 2014" - "We are one"
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.
MIK Group khởi công dự án hơn 5 ha tại Bắc Ninh
MIK Group khởi công dự án hơn 5 ha tại Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Ngày 14/3/2026, MIK Group tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu dân cư kết hợp Thương mại Dịch vụ và Nhà ở cao tầng II-HH11 thuộc phân khu số 2, thành phố Bắc Giang tại phường Tân Tiến (Bắc Ninh). Đây là lần đầu tiên Tập đoàn hiện diện tại thị trường Bắc Ninh, đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái bất động sản tại khu vực công nghiệp giáp Đông Bắc Thủ đô.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bà Urawadee Sriphiromaya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan cũng như hợp tác nhằm bảo đảm an ninh năng lượng hai nước.
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Ảnh minh họa
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
(Ngày Nay) - Để chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa dông, gió mạnh trên biển và các tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.