Jennifer Phạm lên 'soán ngôi nữ hoàng giải trí' của Hồ Ngọc Hà?

Trong khi Hồ Ngọc Hà mất hút sau scandal giật chồng thì Jennifer Phạm tỏa sáng trong showbiz Việt.
Jennifer Phạm lên 'soán ngôi nữ hoàng giải trí' của Hồ Ngọc Hà?

Sau những ồn ào bị tẩy chay từ các bà mẹ "bỉm sữa" và bị dừng các hợp đồng quảng cáo, Hồ Ngọc Hà dường như "biến mất" khỏi showbiz Việt.

Có vẻ như "Nữ hoàng giải trí" quyết định lui về "hậu trường" để chăm sóc Subeo. Người ta không thấy cô xuất hiện trên sóng truyền hình hay đi dự các sự kiện, thay vào đó Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian bên con trai.

Giữa tâm bão của Hồ Ngọc Hà, Jennifer Phạm nhanh chóng được biết đến như một biểu tượng của nhan sắc, sự nghiệp thăng hoa và vẹn toàn hạnh phúc gia đình.

Jennifer Phạm lên 'soán ngôi nữ hoàng giải trí' của Hồ Ngọc Hà? ảnh 1

Vẻ đẹp của Jennifer Phạm khiến nhiều người phải ghen tị.

Jennifer Phạm đoạt danh hiệu Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model, giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ năm 2005, và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có một bé trai kháu khỉnh, tuy nhiên do không tìm được tiếng nói chung nên hai người đã đường ai nấy đi.

Jennifer Phạm lên 'soán ngôi nữ hoàng giải trí' của Hồ Ngọc Hà? ảnh 2

Dù lấy chồng doanh nhân nhưng Jennifer Phạm vẫn hoạt động trong lĩnh vực giải trí và gặt hái được nhiều thành công.

Cuộc tình với Quang Dũng tan vỡ đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho Jennifer Phạm. Tuy vậy cả hai vẫn là bạn bè và tôn trọng nhau.

Năm 2012, người đẹp bất ngờ tái hôn với doanh nhân trẻ Đức Hải và có một bé gái đáng yêu. Nhìn nụ cười rạng rỡ của Jennifer Phạm là biết cô đang hanh phúc chừng nào với tổ ấm của mình.

Jennifer Phạm lên 'soán ngôi nữ hoàng giải trí' của Hồ Ngọc Hà? ảnh 3

Người đẹp họ Phạm tập trung luyện tập cùng bạn nhảy cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Trải qua hai lần sinh nở nhưng hiện tại, nữ MC “Giọng hát Việt nhí” vẫn giữ được thân hình quyến rũ như thời thiếu nữ. Không những thế, nhan sắc của cô còn có phần mặn mà, đằm thắm hơn.

Giờ đây khi đã làm mẹ lần hai, có người đàn ông thứ hai của cuộc đời, Jennifer càng trân trọng hạnh phúc thì càng thận trọng hơn. Cô ít tiếp xúc với báo chí, cũng như ít chia sẻ những thông tin đời tư hơn. Cô lặng lẽ, bình yên bên hạnh phúc mới. Tuy không chia sẻ nhiều bằng lời nói nhưng ai cũng hiểu rằng cô đang có một cuộc sống viên mãn.

Jennifer Phạm lên 'soán ngôi nữ hoàng giải trí' của Hồ Ngọc Hà? ảnh 4

Hoa hậu đã tìm được bến đỗ của đời mình bên doanh nhân Đức Hải.

Trong thời gian này Jennifer Phạm bận tập trung vào tập luyện thi chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Bên cạnh đó cô còn nhận lời tư vấn tìm kiếm và huấn luyện thí sinh trong cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016”.

Jennifer Phạm lên 'soán ngôi nữ hoàng giải trí' của Hồ Ngọc Hà? ảnh 5

Jennifer xinh đẹp trong buổi ra mắt cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Hoàn cầu.

Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời tham gia quảng cáo và đại sứ nhãn hàng, nhưng cô phải từ chối bớt công việc vì lịch tập luyện dày đặc.

>>Xem thêm: Trường Giang bất ngờ cảnh cáo Quế Vân: Hãy cư xử người lớn đi em

Đinh Hương

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.