Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê

(Ngày Nay) - Nhiều người la ó vì Justin ngày càng có gu ăn mặc lôi thôi, kém sắc.
Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê

Thời gian gần đây, cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin thường xuyên dành thời gian dạo phố, mua sắm cùng nhau. Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi đang bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới sau khi Justin cầu hôn Hailey tại Bahamas hồi tháng 7.

Chiều ngày 30/8, cặp đôi xuất hiện cùng nhau trên đường phố Beverly Hills, California sau khi ra khỏi khách sạn Montage. Hoàng tử nhạc pop không ngần ngại ôm hôn bạn gái tình tứ tại nơi công cộng. Có vẻ như cặp đôi lại vui vẻ với nhau sau những 'khủng hoảng' tiền hôn nhân mới đây.

Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê ảnh 1
Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê ảnh 2

Justin Bieber ăn vận lôi thôi xuất hiện bên cạnh hôn thê.

Hailey trông vẫn trẻ trung, khoẻ khắn với bộ đồ xanh lá, đi giày thể thao và búi tóc cao. Trái ngược với sự gọn gàng của bạn gái, Justin xuất hiện với vẻ xề xoà, lôi thôi không tưởng khiến người hâm mộ ngao ngán. Nam ca sĩ mặc áo sơmi hoa rối mắt cùng sóoc jean rác kết hợp cùng đôi dép lê. Khong chỉ vậy, mái tóc dài và bộ râu ria xồm xoàn mà Justin đang nuôi khiến anh chàng chẳng khác nào đàn ông trung niên. 

Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê ảnh 3

Siêu mẫu 21 tuổi xinh đẹp trên đường phố California.

Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê ảnh 4

Gu thời trang kì quái khiến Justin già đi hàng chục tuổi.

Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê ảnh 5

 Nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn hoàng tử nhạc pop sẽ thay đổi phong cách cho phù hợp và sớm quay lại với âm nhạc.

Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê ảnh 6
Justin Bieber trông như đàn ông 40 tuổi, đi dép lê dạo phố cùng hôn thê ảnh 7

Cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới sắp diễn ra tuy nhiên cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi chia tay bạn gái lâu năm Selena Gomez, Justin Bieber bắt đầu theo đuổi phong cách xề xoà. Nhiều lần, nam ca sĩ bị người hâm mộ chỉ trích vì gu thời trang lôi thôi và già nua. Cách đây không lâu, fan chưa kịp mừng vì Justin cuối cùng cũng chịu cạo râu, sẵn sàng để về một nhà với Hailey thì tình trạng đã về nguyên dạng chỉ sau vài tuần.

Tổng hợp.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á.