Kẻ cầm lựu đạn cố thủ trong nhà có biểu hiện ngáo đá khi bị bắt giữ

(Ngày Nay) - Đối tượng Lê Ngọc Sơn đã bị bắt giữ sau khi cố thủ trong nhà suốt 14 giờ đồng hồ, kẻ tình nghi buôn bán ma túy này đã đe dọa sẽ cho nổ quả lựu đạn trong tay khiến lực lượng chức năng phải thay đổi sang phương án truy bắt sang bao vây, thuyết phục đầu hàng.
Đối tượng Lê Ngọc Sơn từng có tiền án, tiền sự và mới ra tù. Ảnh: Facebook
Đối tượng Lê Ngọc Sơn từng có tiền án, tiền sự và mới ra tù. Ảnh: Facebook

Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm bị áp giải về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra. Lực lượng làm nhiệm vụ bắt đầu tiến hành khám xét ngôi nhà mà đối tượng cố thủ.

Được biết, Lê Ngọc Sơn là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự trong đó có tội liên quan ma túy và mới đi tù về. Thời điểm chống đối, Sơn có nhiều biểu hiện như bị ngáo đá. Trong khi bị lực lượng công an bao vây, trên mạng xã hội, Sơn có những lời lẽ thách thức, báo Nghệ An đưa tin.

Trước đó, vào sáng ngày 1/10, đối tượng Lê Ngọc Sơn đã không chấp hành hợp tác điều tra khi lực lượng chức năng đến nhà làm việc nên sử dụng vũ khí nóng cố thủ trong nhà. Ngay sau đó, cơ quan Công an TP.Vinh, Công an tỉnh Nghệ An đã phong tỏa đường Hồng Bàng (TP Nghệ An) và huy động gần 200 cán bộ, chiến sỹ... cùng nhiều đội đặc biệt để khống chế nghi phạm.

Kẻ cầm lựu đạn cố thủ trong nhà có biểu hiện ngáo đá khi bị bắt giữ ảnh 1

Rất đông lực lượng chức năng và người dân nán lại hiện trường sau khi đối tượng Sơn bị khống chế.

Gần 24h cùng ngày, đối tượng Sơn đã bị khống chế thành công, trao đổi với báo Zing.vn, Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng Công an TP Vinh cho biết Sơn là người gây ra vụ hủy hoại kính ôtô của một người dân hôm 24/9. Quá trình điều tra, Công an TP Vinh bắt giữ Sơn nhưng nghi phạm không chấp hành mà rút lựu đạn ra chống cự, cố thủ. 

Trước khi Sơn bị khống chế, chiều và tối cùng ngày, 2 người cùng cố thủ trong nhà với Sơn đã ra trình diện. Danh tính họ chưa được cơ quan chức năng tiết lộ.

Tổng hợp

Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
(Ngày Nay) - Chỉ trong vài giờ sau khi tập 2 của chương trình Tinh Hà "Say Hi" lên sóng, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video ghép ca khúc "Xoay Vòng" với "Nerves" của DPR IAN. Từ một vài đoạn cắt ngắn, những tranh luận nhanh chóng leo thang thành các kết luận như "đạo nhạc", "copy beat", kéo theo làn sóng chỉ trích hướng về chương trình, producer và các nghệ sĩ tham gia.
Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.