Kẻ giở trò đồi bại với người phụ nữ thiểu năng ngay giữa đường phố khai gì?

(Ngày Nay) - Đối tượng Huy thấy chị H. thường đi bộ lang thang một mình với bộ dạng khờ khạo, tâm trí không được bình thường nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.
Đối tượng Trương Gia Huy tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Trương Gia Huy tại cơ quan điều tra.

Tối ngày 18/4, đối tượng giở trò đồi bại với cô gái có dấu hiệu bị thiểu năng trí tuệ ở ngay giữa phố gây xôn xao dư luận những ngày gần đây, đã đến Công an phường 11 (quận 5, TPHCM) để đầu thú. 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận mình là Trương Gia Huy (21 tuổi, ngụ quận 10). Đối tượng khai nhận: chạy chung app xe ôm công nghệ với người bạn tên Nam. Vì sống cùng chung cư Ngô Gia Tự nên Huy thấy chị H thường đi bộ lang thang một mình với bộ dạng khờ khạo nên nảy sinh ý định hiếp dâm. 

Khoảng 1h 18/4, khi đi qua giao lộ Ngô Quyền- Hồng Bàng, thấy chị H đang lang thang nên Huy điều khiển xe máy đi theo chị H, đến đường Lão Tử, Huy dừng xe bế chị H vào trong hẻm số 10 và ép chị H quan hệ tình dục. 

Không thực hiện được hành vi của mình, đối tượng đã mở cốp xe lấy một cây tua vít đe dọa nạn nhân và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại, thấy có người đi vào hẻm Huy sợ bị phát hiện nên đã lên xe bỏ đi. 

Đối tượng Huy cho hay rất hối hận vì một chút thiếu kiềm chế bản năng và dục vọng của mình nên đã có hành vi trên.

Kẻ giở trò đồi bại với người phụ nữ thiểu năng ngay giữa đường phố khai gì? ảnh 1

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Từ lời khai và chứng cứ thu thập từ hiện trường, Công an quận 5 xác định Huy có hành vi dùng vũ lực ép người phụ nữ quan hệ đã có dấu hiệu của tội “Hiếp dâm” nên ra quyết định tạm giữ Huy để điều tra xử lý.

Trước đó ngày 18/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip khoảng 6 phút quay lại cảnh một nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ đã khống chế và giở trò đồi bại với một phụ nữ tâm thần, đi lang thang trong con hẻm vắng người trên địa bàn Phường 11, Quận 5, TPHCM. 

Mặc cho người phụ nữ tâm thần van xin, người đàn ông này đi đến xe máy mở cốp xe lấy dao tiếp tục khống chế đe dọa. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng lên xe bỏ đi. Vụ việc khiến dư luận hết sức bức xúc.

AVIVA Việt Nam.
Vụ Đại lý kêu cứu vì AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu: Không thể dùng cái sai để ‘trị’ cái sai
(Ngày Nay) - Các đại lý thừa nhận mình sai khi dùng giấy tờ tùy thân của người thân, bạn bè để làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giả mạo. Nhưng họ cũng cho rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA Việt Nam) cũng rất sai khi “tạm giữ” tiền của họ quá lâu.
(Ảnh: The Korea Times)
Thanh niên Hàn Quốc và vấn đề chính trị
(Ngày Nay) - Thanh niên là bộ phận quan trọng của một xã hội đang vận hành, sự tham gia của họ giúp tạo ra một nền dân chủ sôi nổi. Những người trẻ tuổi có khả năng lật đổ chủ nghĩa độc đoán và đem đến sự thay đổi. Nếu họ bị tước quyền hoạt động hoặc không hứng thú tham gia vào lĩnh vực chính trị, nếu tiếng nói của họ bị mất đi, thì toàn xã hội phải gánh chịu hậu quả. 
1.000 liều vaccine đầu tiên trong chiến dịch tiêm chủng này đã được tiêm cho 2 doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao thuộc địa bàn Thành phố Thủ Đức (công ty FPT và công Nipro) sáng 19/6.
Trung bình một ngày sẽ có 200.000 người được tiêm vaccine COVID-19 tại TP.HCM
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) cho biết, từ ngày 20/6 thành phố sẽ triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đợt 4 với số người dự kiến tiêm chủng trong 1 ngày khoảng 200.000 người. Chiến dịch tiêm chủng này dự kiến sẽ kết thúc trước ngày 27/6.