Khách hàng nhận ưu đãi từ chương trình mở thẻ Lộc Việt Agribank

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhằm giúp khách hàng nhân đôi trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng từ thẻ Lộc Việt, Agribank mang đến ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho giao dịch thanh toán bằng thẻ với cơ hội may mắn trúng thưởng hàng trăm quà tặng giá trị.

Không chỉ thu hút người dùng mới bằng chiếc thẻ “khoác” màu may mắn, phát lộc phát tài mang thương hiệu Lộc Việt của Agribank cùng các tính năng ngân hàng số hóa tiện lợi được cập nhật liên tục, Agribank còn mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi: từ 24/6/2022 đến hết 15/11/2022, khách hàng sử dụng thẻ Lộc Việt Agribank thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 VNĐ trở lên sẽ nhận mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số và có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng có giá trị với tổng giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

XKhách hàng nhận ưu đãi từ chương trình mở thẻ Lộc Việt Agribank ảnh 1
Xài thẻ thả ga- Nhận quà tài lộc cùng thẻ Lộc Việt Agribank

Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ Lộc Việt Agribank được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu, miễn lãi chi tiêu thẻ tín dụng lên tới 55 ngày và miễn phí chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của Agribank. Ưu đãi này của Agribank giúp việc chi tiêu, mua sắm giờ đây trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Với phương thức bảo mật công nghệ 3D Secure hàng đầu và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc – contactless (thanh toán một chạm), thẻ Lộc Việt Agribank là phương thức hoàn hảo để khách hàng quản lý tài chính an toàn, bảo mật. Chiếc thẻ “vạn năng” này tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ nội địa giúp khách hàng kết nối với tài khoản thanh toán tại Agribank để rút tiền mặt, chủ động tra cứu thông tin, sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch thanh toán, mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ, mua sắm online.

Khách hàng còn được thỏa sức mua sắm với rất nhiều chương trình ưu đãi khác khi chi tiêu qua thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt. Truy cập website Agribank hoặc Fanpage Agribank để liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi hàng ngày.

Nhằm thay lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Agribank, bên cạnh việc đem lại những tính năng, dịch vụ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường an toàn bảo mật, ngân hàng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, tối ưu lợi ích và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank.

Khách hàng có thể liên hệ hotline: 1900 558818 hoặc đến điểm giao dịch Agribank gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi của Agribank.

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại kho chứa nhiên liệu bên Vịnh Matanzas, Cuba. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Doanh nghiệp Việt hỗ trợ Cuba sau vụ cháy kho dầu
(Ngày Nay) -  Ngày 19/8, Công ty Thái Bình của Việt Nam đã trao tặng Cuba 100.000 USD để chung tay cùng đảo quốc Caribe khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại khu công nghiệp Matanzas .
Chiều tối 19/8, Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa to cục bộ
Chiều tối 19/8, Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa to cục bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 19/8, hội tụ gió lên đến mực 5000 m đang được thiết lập trên khu vực Bắc Bộ, gió mùa Tây Nam đang có xu hướng hoạt động mạnh dần. Từ chiều tối 19 đến ngày 20/8, khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-50 mm, có nơi trên 70 mm.
Bị can Nguyễn Phương Hằng.
Gia hạn tạm giam bị can Nguyễn Phương Hằng
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định gia hạn tạm giam thêm 19 ngày đối với bị can Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) để điều tra về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo khoản 2 Điều 331 bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).
Những tỉnh, thành miễn học phí từ năm học 2022 - 2023
Những tỉnh, thành miễn học phí từ năm học 2022 - 2023
(Ngày Nay) - Bên cạnh những địa phương miễn học phí hoàn toàn cho học sinh từ năm học 2022 -2023 như Hải Phòng, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện đã có thêm những tỉnh như Quảng Ninh, Cần Thơ đang dự kiến về việc này.