Khách hàng PVcomBank trúng ngay chuyến du lịch 80 triệu đồng

(Ngày Nay) -Ngày 3/7/2018, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức quay thưởng để tìm ra những khách hàng may mắn trúng giải 01 chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng và 3 điện thoại Samsung Galaxy A8-2018 trị giá 11 triệu đồng.
Khách hàng PVcomBank trúng ngay chuyến du lịch 80 triệu đồng

Chương trình khuyến mại (CTKM) “Hòa nhịp cảm xúc” được PVcomBank triển khai từ 16/4-16/6/2018 với combo ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ PVcomBank Mastercard: Mở thẻ miễn phí có balo sành điệu, được hoàn tiền khi mua sắm tại siêu thị, nhận mã dự thưởng trúng 01 chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng và 3 điện thoại Samsung Galaxy A8-2018. Chính vì thế, chương trình đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách hàng tham gia.

Chủ nhân của những quà tặng may mắn đó đã “lộ diện” trong Lễ quay thưởng PVcomBank tổ chức ngày 3/7. Giải thưởng 01 chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng tại PVcomBank đã thuộc về 01 khách hàng ở Cần Thơ, đó là chị Huỳnh Thị Thủy (mã số trúng thưởng 117855), phát hành thẻ tại PVcomBank Ninh Kiều.

Bên cạnh Giải đặc biệt, 3 khách hàng may mắn tiếp theo trúng 3 điện thoại Samsung Galaxy A8-2018, gồm: Trương Văn Hợi (mã số trúng thưởng 137648) phát hành thẻ tại PVcomBank Hà Đông, Hoàng Ngọc Thịnh (mã số trúng thưởng 210140) phát hành thẻ tại PVcomBank Hội sở, Vũ Thạch Cường (mã số trúng thưởng 153274) phát hành thẻ tại PVcomBank Đống Đa.

Được biết, cả 4 chủ thẻ đều đã thay đổi thói quen chi tiêu tiền mặt sang sử dụng thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard. Như vậy, không chỉ được trải nghiệm tiện ích, bắt nhịp xu hướng chi tiêu thời thượng không dùng tiền mặt với chi phí 0 đồng, khách hàng PVcomBank còn có thể thực hiện ước mơ, sở thích một cách dễ dàng.

Ông Phạm Anh Dũng – Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank cho biết: “PVcomBank sẽ luôn mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại với nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống nhiều hơn”.

Cùng với tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và miễn lãi lên tới 55 ngày, khi mở thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard, khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu, chủ động lựa chọn ngày sao kê. Ngoài ra, chủ thẻ còn được ưu đãi lên tới 50% tại tất cả hệ thống đối tác của PVcomBank. Hiện nay, thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard gồm 3 loại là: Smart, Gold và Platinum.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh họa
Trong 10 ngày xử lý hơn 9.800 lái xe vi phạm nồng độ cồn trên cả nước
(Ngày Nay) - 10 ngày thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (từ ngày 20/6 đến 30/6), lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 9.817 trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ vi phạm nồng độ cồn.
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
(Ngày Nay) - Ngày 2/7, Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) phối hợp với Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tổ chức tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Vườn Quốc gia Cúc Phương (07/7/1962-07/7/2022).
Các nhà lãnh đạo chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Madrid, Tây Ban Nha, ngày 29/6/2022. Ảnh: THX/ TTXVN
Tham vọng toàn cầu của NATO
(Ngày Nay) - Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha, trong ba ngày 28-30/6, được coi là sự kiện mang tính bước ngoặt của khối quân sự này với nhiều quyết sách quan trọng được thông qua, trong đó có quyết định mở rộng khối, cải tổ lực lượng phản ứng và đặc biệt là vạch ra định hướng chiến lược trong giai đoạn tới.
Việt Nam đang nổi lên là điểm đến hấp dẫn của nhiều công ty nước ngoài. Ảnh: Vinare.com.vn
Việt Nam ghi dấu ấn trên thị trường toàn cầu
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất điện tử đang di chuyển đến Việt Nam, một phần để đối phó với sự gián đoạn trong sản xuất do phong tỏa ở Trung Quốc, trong khi ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam cũng đang bùng nổ.
Di sản xói mòn vì thời tiết
Di sản xói mòn vì thời tiết
(Ngày Nay) - Đối với những nhà khảo cổ học ở các quốc gia như Syria hay Afghanistan, nỗi sợ hãi số một không phải là chiến tranh hay khủng bố mà là những biến đổi khó lường trong tương lai của môi trường, khí hậu.
Sự kiện kết nối và ra mắt 'Liên hoan phim và nghệ thuật tác động xã hội'
Sự kiện kết nối và ra mắt 'Liên hoan phim và nghệ thuật tác động xã hội'
(Ngày Nay) - Được hỗ trợ bởi tổ chức UniAction, Liên hoan Phim và Nghệ thuật Tác động Xã hội đến từ Canada (SIFA Festival) với mục tiêu thúc đẩy và ghi nhận công việc sáng tạo của các nghệ sĩ, nhà làm phim, nhiếp ảnh gia, các tổ chức phi lợi nhuận trong việc nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội khắp nơi trên thế giới.