Khai trương bệnh viện phụ sản Thiện An - Thêm cơ hội làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn

(Ngày Nay) - Sáng ngày 26/7, Lãnh đạo Bộ Y tế đã trao giấy phép hoạt động và bấm nút khai trương bệnh viện phụ sản Thiện An tại số 27, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Hà Nội.
Khai trương bệnh viện phụ sản Thiện An - Thêm cơ hội làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn ảnh 1

Bệnh viện Thiện An với đội ngũ thầy thuốc đầu ngành và trang thiết bị y tế hiện đại.

Bệnh viện phụ sản Thiện An là một trong những cơ sở y tế tư nhân đầu tiên ở Hà Nội hoạt động chuyên khoa phụ sản, điều trị các bệnh sản phụ khoa nói chung và vô sinh – hiếm muộn nói riêng (IUI – IVF).

Bệnh viện được cố vấn bởi Anh hùng lao động, nhà giáo nhân dân, GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, người được mệnh danh là bác sĩ có “bàn tay vàng” của ngành phụ sản Việt Nam. Cùng với đó là ban giám đốc, các cán bộ kinh nghiệm 40 năm, đầu ngành lĩnh vực sản phụ khoa tại các bệnh viện tuyến Trung ương, như: PGS. TS. BS CK II. Cung Thị Thu Thủy; Thầy thuốc nhân dân. ThS. BS CK II. Lê Thị Thanh Thúy; BS CKII. Nguyễn Thị Hồng Minh…

Được xây dựng trên mặt sàn diện tích gần 5.000m2 với quy mô khoảng 40 giường bệnh cùng trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đạt chuẩn khách sạn cao cấp, bệnh viện phụ sản Thiện An đặt mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy với công chúng.

Khai trương bệnh viện phụ sản Thiện An - Thêm cơ hội làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn ảnh 2

GS.TS Nguyễn Viết Tiến cùng các vị quan khách bấm nút khai trương bệnh viện phụ sản Thiện An.

Phát biểu tại lễ khai trương, GS.TS Nguyễn Viết Tiến cho biết, sứ mệnh của bệnh viện Thiện An là viết tiếp những nỗ lực chữa trị vô sinh hiếm muộn mà ông và các cộng sự đã theo đuổi trong cả sự nghiệp; đồng thời “hiện thực những giấc mơ làm cha, làm mẹ, mang những thiên thần đến với thế giới”.

Trong khi đó, tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thanh Long – Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế nhận định, việc ra đời bệnh viện phụ sản Thiện An sẽ góp phần thúc đẩy sự tham gia của y tế tư nhân vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Quyền Bộ trưởng tin rằng, với uy tín của người cố vấn và đội ngũ giám đốc, bệnh viện Thiện An sẽ là nơi các bậc làm cha làm mẹ đặt niềm tin, nơi nhiều em bé được chào đời thành công.

Được biết, nhân dịp khai trương, từ ngày 27/7 đến 2/8, tại bệnh viện phụ sản Thiện An, số 27 ngõ 603 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội sẽ có chương trình miễn phí khám sản phụ khoa, tư vấn vô sinh hiếm muộn, các bệnh lý u xơ cơ tử cung, tắc vòi trứng, bệnh không có tinh trùng.

Tối 18/5: Thêm 48 ca mắc COVID-19 trong nước
Tối 18/5: Thêm 48 ca mắc COVID-19 trong nước
(Ngày Nay) - Tối 18/5, Bộ Y tế cho biết cả nước có thêm 48 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng đều ghi nhận tại khu cách ly, phong toả, trong đó Bắc Giang và Bắc Ninh chiếm đến 46 ca.
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
(Ngày Nay) - Kể từ khi đại dịch bùng phát, cả thế giới một mặt sục sôi đi tìm vaccine để phòng bệnh, mặt khác lại lao vào các làn sóng đầu tư đủ mọi loại hình tài sản, từ hữu hình như tranh vẽ hay giày thể thao, cho tới những thứ vô hình như chứng khoán, tiền điện tử, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số,...