Khám phá muôn cách giải trí tại nhà với kho trò chơi và rinh giải thưởng “khủng” cùng Shopee

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chỉ còn đúng 2 ngày để chạm đến cơ hội rinh giải thưởng “khủng” từ cuộc thi Shopee Check “Review đồ tốt giá hời - Rinh giải siêu hời”.
Khám phá muôn cách giải trí tại nhà với kho trò chơi và rinh giải thưởng “khủng” cùng Shopee

Cuộc thi Shopee Check “Review đồ tốt giá hời - Rinh giải siêu hời” vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi với giải đặc biệt lên tới 10 triệu đồng bên cạnh hàng nghìn Voucher và Shopee Xu siêu giá trị, giúp bạn kết nối cộng đồng rộng rãi thông qua các nền tảng mạng xã hội. Chương trình đặc biệt trở nên sôi động hơn khi ngày mai 15/9 cũng chính là hạn chót để nhận bài dự thi.

Đến với Shopee Check “Review đồ tốt giá hời - Rinh giải siêu hời” trong tháng 9, bạn sẽ có cơ hội trở thành một “thánh review” thực thụ, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về những sản phẩm yêu thích đến bạn bè và cộng đồng những người quan tâm.

Khám phá muôn cách giải trí tại nhà với kho trò chơi và rinh giải thưởng “khủng” cùng Shopee ảnh 1

Tham gia trên đa nền tảng: Facebook, Instagram, Group Nghiện Shopee, Shopee Feed và TikTok để nhận giải thưởng đặc biệt lên đến 10 triệu đồng.

Để tham gia, bạn chỉ cần lựa chọn một món “đồ tốt giá hời” bất kỳ đã mua trên Shopee, viết bài hoặc quay clip review và đăng tải lên trang cá nhân thuộc một trong những kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Group Nghiện Shopee, Shopee Feed và TikTok. Cũng đừng quên tag thêm @shopee_vn kèm 2 hashtag #ShopeeCheck #ShopeeReviewT9. Cuối cùng nhớ điền thông tin bài review vào Form của Ban tổ chức để đảm bảo tính hợp lệ. Lưu ý, hạn cuối nhận bài dự thi cũng chính là ngày mai 15/09 đấy nhé!

Trong số các “bí kíp” để tạo độ hấp dẫn cho nội dung bài dự thi, bạn nên cẩn thận lựa chọn sản phẩm đảm bảo yếu tố “giá siêu hời mà chất lượng đảm bảo tuyệt vời” nhé, vì đây chắc chắn là điều người xem mong đợi khi mua hàng trực tuyến. Bên cạnh các review về trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm, việc chia sẻ thêm bí quyết “giật deal” trong những mùa săn sale cũng là cách để thu hút tương tác hiệu quả.

Khám phá muôn cách giải trí tại nhà với kho trò chơi và rinh giải thưởng “khủng” cùng Shopee ảnh 2

Chỉ cần đăng tải review bất kỳ về một item “đồ tốt giá hời” bạn đã mua tại Shopee cũng giúp bạn có cơ hội nhận về 10.000 Shopee xu. Tham gia chương trình trên trang Facebook.

Giải thưởng đặc biệt nhất của cuộc thi sẽ được phân bố tùy vào các kênh tham gia tương ứng với giá trị lên đến 10 triệu đồng. Ngoài ra các giải phụ với voucher 1 triệu đồng, cơ hội hoàn xu tới 699.000 xu và hàng ngàn Shopee xu “cực hời” cũng sẽ được trao tặng cho các bài thi may mắn và hợp lệ nhất.

Điểm đặc biệt trong cuộc thi lần này chính là tất cả bài thi hợp lệ đều sẽ được nhận 10.000 Shopee xu cùng các mốc đạt thưởng tương ứng với số lượng bài thi tham dự. Còn chần chờ gì mà không trổ tài “đập hộp” của mình ngay? Xem thông tin chi tiết cuộc thi: https://shopee.vn/m/ShopeeCheck-Review-T9-2021

Khám phá muôn cách giải trí tại nhà với kho trò chơi và rinh giải thưởng “khủng” cùng Shopee ảnh 3

Review xong rồi thì cũng đừng bỏ qua chương trình “Số gì đây” vô cùng quen thuộc và vẫn đang diễn ra sôi nổi xuyên suốt tháng 9, thu hút hàng triệu lượt chơi khi mang đến giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng chỉ thông qua các bước tham gia đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một dãy 6 con số may mắn tại mục “Shopee Số gì đây” và đón xem Shopee Live công bố kết quả vào các khung giờ tương ứng là 9H - 12H - 20H. Đặc biệt, càng rủ nhiều bạn tham gia thì cơ hội trúng giải tại trò chơi này lại càng lớn. Nhớ tranh thủ tham gia ngay tại đây trước khi chương trình kết thúc vào ngày 21.9 này nhé!

Giải trí tại nhà lại càng thêm thú vị khi đã có Shopee đồng hành cùng bạn qua từng ngày và dần hoàn thiện trải nghiệm người dùng từ các dịch vụ mua sắm đến giải trí. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội sở hữu những phần thưởng hay voucher khủng từ Shopee nhé.

Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Quỹ Stronger with Amser tặng vật tư y tế cho tình nguyện viên chống dịch
(Ngày Nay) -  Chiều 16/9, tại trụ sở Thành đoàn Hà Nội, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
(Ngày Nay) - Đại dịch Covid-19 tác động nghiêm trọng đến kinh tế Việt Nam, vốn là một trong 5 quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nhất của biến đổi khí hậu, đặc biệt gây hạn hán và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) nói.
Khả năng bảo vệ của vaccine Moderna suy yếu theo thời gian
Khả năng bảo vệ của vaccine Moderna suy yếu theo thời gian
(Ngày Nay) - Dữ liệu mới từ cuộc thử nghiệm của hãng dược Moderna cho thấy khả năng bảo vệ mà vaccine ngừa COVID-19 cung cấp sẽ suy yếu theo thời gian, điều này đặt ra nhu cầu phải tiêm thêm liều tăng cường để tăng cường độ hiệu quả.