Khánh My trách Nhã Phương có lỗi trong việc dung túng cho Trường Giang trăng hoa

(Ngày Nay) - Scandal Khánh My kể Trường Giang từng theo đuổi, tán tỉnh cô trong thời gian yêu Nhã Phương tiếp tục là điểm nóng thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. 
Khánh My trách Nhã Phương có lỗi trong việc dung túng cho Trường Giang trăng hoa

Việc Khánh My lên tiếng gây bất ngờ cho nhiều người bởi từ trước dến nay, cô nàng hầu như chẳng hé lộ danh tính những người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời mình.

Ngoài việc kể lại chuyện Trường Giang từng theo đuổi, đến nhà ăn cơm với gia đình mình, Khánh My còn dành nhiều phần chia sẻ cho Nhã Phương. Khánh My chia sẻ rằng cô cảm thấy Nhã Phương là người có sức chịu đựng rất giỏi. Nếu Khánh My là Nhã Phương, cô đã "vỡ đầu" vì không chịu nổi sốc. "Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang có bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được. Để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ. Tuy nhiên, để cái sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương" - Khánh My nói thêm.

Bên cạnh đó, Khánh My cũng chia sẻ rằng cô cảm nhận được tình cảm Trường Giang dành cho Nhã Phương không đủ lớn. Bởi nếu thực sự hết lòng hết dạ yêu một người thì Trường Giang đã không để cho cô gái ấy buồn khổ.

Khánh My trách Nhã Phương có lỗi trong việc dung túng cho Trường Giang trăng hoa ảnh 1Khánh My lên tiếng kể về Trường Giang

Khánh My bộc bạch: "Trường Giang yêu Nhã Phương nhưng điều đó chưa đủ lớn để ngăn chặn anh ấy không chạm đến những cám dỗ trong showbiz. Anh ấy quá ngọt ngào, tình cảm nên dễ mủi lòng, cứ ai thích anh ấy thì anh ấy sẽ thích lại. Anh ấy theo đuổi tôi cũng lâu, nhưng chuyện anh ấy tán tỉnh, tôi không chắc là Nhã Phương biết. Sao tôi biết được Nhã Phương có kiểm tra điện thoại của anh Giang hay không? Nhưng nói thật, sau khi xảy ra quá nhiều chuyện thế này, tôi nghĩ Nhã Phương phải biết anh Giang thế nào chứ".

Khánh My chia sẻ rằng cô với Trường Giang gặp nhau lần đầu vào khoảng 2011 - 2012. Lúc này, Khánh My chưa thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho Trường Giang. Mãi về sau, khi bắt đầu làm việc chung nhiều, Khánh My - Trường Giang mới nhắn tin liên tục. Khánh My thừa nhận, Trường Giang đã có một quãng thời gian dài theo đuổi cô nhưng không thành.

Theo Helino

WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.