Khánh My trách Nhã Phương có lỗi trong việc dung túng cho Trường Giang trăng hoa

(Ngày Nay) - Scandal Khánh My kể Trường Giang từng theo đuổi, tán tỉnh cô trong thời gian yêu Nhã Phương tiếp tục là điểm nóng thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. 
Khánh My trách Nhã Phương có lỗi trong việc dung túng cho Trường Giang trăng hoa

Việc Khánh My lên tiếng gây bất ngờ cho nhiều người bởi từ trước dến nay, cô nàng hầu như chẳng hé lộ danh tính những người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời mình.

Ngoài việc kể lại chuyện Trường Giang từng theo đuổi, đến nhà ăn cơm với gia đình mình, Khánh My còn dành nhiều phần chia sẻ cho Nhã Phương. Khánh My chia sẻ rằng cô cảm thấy Nhã Phương là người có sức chịu đựng rất giỏi. Nếu Khánh My là Nhã Phương, cô đã "vỡ đầu" vì không chịu nổi sốc. "Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang có bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được. Để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ. Tuy nhiên, để cái sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương" - Khánh My nói thêm.

Bên cạnh đó, Khánh My cũng chia sẻ rằng cô cảm nhận được tình cảm Trường Giang dành cho Nhã Phương không đủ lớn. Bởi nếu thực sự hết lòng hết dạ yêu một người thì Trường Giang đã không để cho cô gái ấy buồn khổ.

Khánh My trách Nhã Phương có lỗi trong việc dung túng cho Trường Giang trăng hoa ảnh 1Khánh My lên tiếng kể về Trường Giang

Khánh My bộc bạch: "Trường Giang yêu Nhã Phương nhưng điều đó chưa đủ lớn để ngăn chặn anh ấy không chạm đến những cám dỗ trong showbiz. Anh ấy quá ngọt ngào, tình cảm nên dễ mủi lòng, cứ ai thích anh ấy thì anh ấy sẽ thích lại. Anh ấy theo đuổi tôi cũng lâu, nhưng chuyện anh ấy tán tỉnh, tôi không chắc là Nhã Phương biết. Sao tôi biết được Nhã Phương có kiểm tra điện thoại của anh Giang hay không? Nhưng nói thật, sau khi xảy ra quá nhiều chuyện thế này, tôi nghĩ Nhã Phương phải biết anh Giang thế nào chứ".

Khánh My chia sẻ rằng cô với Trường Giang gặp nhau lần đầu vào khoảng 2011 - 2012. Lúc này, Khánh My chưa thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho Trường Giang. Mãi về sau, khi bắt đầu làm việc chung nhiều, Khánh My - Trường Giang mới nhắn tin liên tục. Khánh My thừa nhận, Trường Giang đã có một quãng thời gian dài theo đuổi cô nhưng không thành.

Theo Helino

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).