Khoả thân gây rối trên máy bay, hành khách đối mặt 20 năm tù

Tấn công tiếp viên, cởi hết quần áo để tiểu ra cabin, doạ giết chết hành khách và nhục mạ một đứa trẻ 3 tuổi khiến người đàn ông phải đối mặt 20 năm tù.
Hành khách sẽ bị xử phạt theo quy định của Liên bang. Ảnh: Flicker.
Hành khách sẽ bị xử phạt theo quy định của Liên bang. Ảnh: Flicker.

Một hành khách mới đây trong chuyến bay từ Cancun, Mexico đến Frankfurt, Đức của hãng hàng không Condor Airlines đã có hành vi gây rối, buộc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp. Ông Oliver Charles Halliday Gee (34 tuổi, người Mỹ) bị cáo buộc tấn công tiếp viên hàng không và gây ra một loạt sự việc rắc rối.

Sự việc bắt đầu xảy ra khi máy bay vừa cất cánh. Theo Inside Edition, người đàn ông do say rượu đã trở nên hung hăng và liên tục đòi tiếp viên phải rót rượu cho mình nhưng không được đáp ứng. Khoảng một tiếng sau, Gee đe doạ giết chết hành khách có hành vi ngăn cản, đe dọa phi hành đoàn và thậm chí cả một đứa trẻ 3 tuổi.

Sự điên loạn không dừng lại ở đó. Gee bắt đầu cởi hết quần áo để đi tiểu ra cabin. Theo lời nhân chứng, Gee còn tát thành viên phi hành đoàn và tấn công hành khách khách khi họ cố nhốt ông vào trong nhà vệ sinh.

Mọi việc trở nên căng thẳng, buộc máy bay phải hạ cánh bất ngờ tại Jacksonville, Florida, Mỹ. Ngay sau đó, FBI đã đến sân bay và tiến hành bắt giữ người đàn ông.

Hiện, Gee phải đối mặt với 20 năm tù đồng thời bồi thường cho những tổn thất đã gây ra.

Theo Vnexpress
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.