Hà Nội xử phạt 291 trường hợp vi phạm các quy định giãn cách xã hội
Hà Nội xử phạt 291 trường hợp vi phạm các quy định giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Ngày 25/7, Công an TP Hà Nội cho biết, sau hơn 1 ngày triển khai thực hiện Chỉ thị 17 của UBND Thành phố về việc giãn cách xã hội, các ngành, địa phương đã chủ động có phương án triển khai thực hiện nghiêm túc. Đa số người dân đã chấp hành nhưng có nơi, có chỗ, việc thực hiện giãn cách chưa thực sự triệt để; lượng người ra đường vẫn còn khá lớn.
MC Trác Thuý Miêu bị xử phạt 7,5 triệu đồng
MC Trác Thuý Miêu bị xử phạt 7,5 triệu đồng
(Ngày Nay) - Chiều 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định xử phạt bà V.H.P (nghệ danh Trác Thuý Miêu) về việc cung cấp, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội có nội dung gây hoang mang trong nhân dân về công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh với mức phạt là 7,5 triệu đồng.
Ảnh minh họa
Hà Nội xử phạt người trốn khỏi khu cách ly lên đến 20 triệu đồng
(Ngày Nay) -  Sở Tư pháp Hà Nội vừa công bố mức xử phạt 15 hành vi vi phạm quy định phòng chống Covid-19, trong đó người không giữ khoảng cách theo quy định khi tiếp xúc bị phạt tiền tối đa đến 3 triệu đồng. mức xử phạt đối với 15 hành vi vi phạm quy định phòng chống Covid-19, trong đó mức phạt cao nhất lên đến 200 triệu đồng và có thể bị xử lý hình sự với mức phạt tù tối đa đến 20 năm hoặc tù chung thân.