Khởi động giải Golf ra mắt Trung tâm nghiên cứu đào tạo, đầu tư phát triển golf Việt Nam – CGV

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Giải Golf ra mắt Trung tâm nghiên cứu đào tạo, phát triển Golf Việt Nam - CGV sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 22/02/2022 tới đây với sự tham gia của gần 250 golfer tại sân Golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
Khởi động giải Golf ra mắt Trung tâm nghiên cứu đào tạo, đầu tư phát triển golf Việt Nam – CGV

Đi cùng với phong trào phát triển thể thao của Đất nước, Hiệp hội Nghiên cứu, Tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam (Hiệp Hội) đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo, Đầu tư phát triển Golf Việt Nam – CGV (Trung tâm CGV) vào ngày 25/5/2021. Với tầm nhìn và sứ mệnh là cánh tay nối dài cho ngành Golf Việt Nam ngày càng vươn xa ra thế giới, Trung tâm CGV hoạt động chủ yếu ở các mảng Đào tạo Golf; đào tạo nghề; tổ chức sự kiện, tư vấn – đầu tư dự án; hệ thống Golfshop.

Với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các doanh nhân, doanh nghiệp kết nối giao thương, xây dựng mối quan hệ hợp tác một cách tốt đẹp, Hiệp Hội kết hợp Trung tâm CGV tổ chức Giải Golf ra mắt: TRUNG TÂM CGV vào ngày 22/02/2022 tới đây tại sân Golf Tân Sơn Nhất – số 6 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM với thể thức đấu gậy theo Handicap. Tổng giải thưởng giải đấu lên tới 10 tỷ đồng, bao gồm 8 ô tô VinFast và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Theo Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu, Tư vấn về Chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam, ông Trần Sơn Vũ cho biết, giải ra mắt sẽ có sự góp mặt của hơn 240 golfer là những doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, hoạt động trong tất cả các lĩnh vực đầu tư. Trong thời gian tới, Hiệp Hội sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị đối tác tổ chức các giải đấu thiết thực, hữu ích, tạo thêm những sân chơi lành mạnh cho các golfer, doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.

Theo Đời sống & Pháp luật
TIN LIÊN QUAN
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…