Khơi nguồn sáng tạo con trẻ qua chuỗi sự kiện 'Hành tinh bí ẩn'

(Ngày Nay) - Doanh nghiệp sản xuất đá thạch anh Vicostone mới đây đã tổ chức sự kiện "Hành tinh bí ẩn" tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đánh dấu sự ra mắt chính thức của sản phẩm đá tại thị trường Việt Nam sau 15 năm chinh chiến ở các thị trường nước ngoài.
Gia đình diễn viên Mạnh Trường hào hứng tham gia sự kiện
Gia đình diễn viên Mạnh Trường hào hứng tham gia sự kiện

Sự kiện “Hành tinh Bí ẩn” đã diễn ra trong hai ngày 28 và 29/7 tại Sảnh chính TTTM Times City, 459 Minh Khai, Hà Nội với sự đồng hành của gia đình diễn viên Mạnh Trường. Chương trình vừa là dịp để hai nhóc Chip – Bon thỏa sức vui đùa trong trí tưởng tượng, cũng là dịp Mạnh Trường và vợ trải nghiệm các tính năng ưu việt của sản phẩm đá mặt bếp Vicostone. 

Tại TP.HCM, sự kiện sẽ diễn ra ngày 4/8/2018 và 5/8/2018, tại Sảnh A tầng trệt TTTM Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.

Khơi nguồn sáng tạo con trẻ qua chuỗi sự kiện 'Hành tinh bí ẩn' ảnh 1

Gia đình nam diễn viên Mạnh Trường trong sự kiện “Hành tinh bí ẩn”.

Sự kiện ở Hà Nội không chỉ có sự đồng hành của gia đình diễn viên Mạnh Trường – Phạm Phương mà còn có sự góp mặt của nhóm nhảy Sine cùng những vũ điệu sôi động và các phần quà tặng hấp dẫn, mang đến những khoảng khắc vui vẻ và đáng nhớ cho các khách nhí tham gia.

Khơi nguồn sáng tạo con trẻ qua chuỗi sự kiện 'Hành tinh bí ẩn' ảnh 2

Hoạt động “Đầu bếp nhí”: Với sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp, các bé đã biến trí tưởng tượng về các hành tinh và vũ trụ của mình thành những chiếc bánh cupcake ngay trên mặt bàn đá thạch anh cao cấp VICOSTONE

Ông Phạm Viết Toàn – Đại diện CTCP VICOSTONE cho biết: “Sự kiện lần này là bước tiến gần hơn của Đá VICOSTONE tới người tiêu dùng Việt Nam. Không gian vũ trụ biểu tượng cho trí tưởng tượng vô hạn cùng những khát khao tiến xa hơn của loài người. VICOSTONE muốn khơi dậy điều đó ngay trong mỗi người, đặc biệt là những tâm hồn thơ trẻ. Đó là lý do VICOSTONE tạo ra một không gian nghệ thuật với những hoạt động trải nghiệm sáng tạo, để trẻ em được tự do tưởng tượng và tạo nên những tác phẩm yêu thích trên chính mặt bàn đá VICOSTONE”

Ông Toàn nhấn mạnh: “Đá VICOSTONE an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với con người và và thực phẩm nhờ đặc tính ngừa vi khuẩn – chống bám bẩn, chúng tôi coi đó là tiền đề cho mọi cảm xúc sáng tạo”.

Khơi nguồn sáng tạo con trẻ qua chuỗi sự kiện 'Hành tinh bí ẩn' ảnh 3

Sự kiện của Vicostone được khuấy động bởi những tiết mục âm nhạc hấp dẫn 

VICOSTONE - top 4 nhà sản xuất đá thạch anh trên thế giới, có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp đá thạch anh nhân tạo tới hơn 40 quốc gia, trong đó có những thị trường khó tính và khắt khe nhất như Mỹ, Canada, Úc và châu Âu... Sản phẩm đá VICOSTONE đã đạt các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt và được cấp các các chứng chỉ quốc tế từ những tổ chức uy tín (NSF, Greenguard Gold, dấu CE) về độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Xem thông tin tại: www.vicostone.com

Hotline: 18006766

Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.
Quốc lộ 12A là tuyến giao thông huyết mạch có hàng trăm lượt phương tiện vận tải lưu thông mỗi ngày. (Ảnh: Hoàng Anh)
Xe chở vật liệu vượt thành thùng trên Quốc lộ 12A, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông
(Ngày Nay) - Dù các quy định về tải trọng, kích thước xếp hàng và che chắn phương tiện đã được tuyên truyền, kí cam kết chấp hành trong hoạt động vận tải, tình trạng xe chở vật liệu xây dựng rời mỏ với hàng hóa chất cao vượt thành thùng vẫn được ghi nhận trên Quốc lộ 12A, tỉnh Quảng Trị. Thực trạng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến môi trường.
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau. 
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.