Khởi tố, bắt tạm giam Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang

0:00 / 0:00
0:00
Ông Nguyễn Văn Nguyện, Chánh Văn phòng Sở Y tế tỉnh Tiền Giang bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội nhận hối lộ.
Ông Nguyễn Văn Nguyện, Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang bị khởi tố, bắt tạm giam.
Ông Nguyễn Văn Nguyện, Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang bị khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 22/1, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Nguyện (57 tuổi, Chánh Văn phòng Sở Y tế) để điều tra về tội nhận hối lộ.

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã khám xét nơi ở của ông Nguyện.

Đầu năm 2010, UBND tỉnh Tiền Giang cấp kinh phí cho nhiều bác sĩ đi học. Trong số này, có bác sĩ sau khi ra trường không thể công tác tại địa phương nên làm đơn xin bồi thường kinh phí đào tạo.

Thời điểm này, ông Nguyện đang giữ chức Trưởng phòng Tổ chức cán bộ của Sở Y tế. Ông Nguyện đã tiếp nhận đơn của các bác sĩ và có hành vi vòi vĩnh, nhận hối lộ nên bị tố cáo đến cơ quan công an.

Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo VTC News
Ông Hầu A Lềnh trả lời báo chí vấn đề liên quan đến người tự ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. - Ảnh: mattran.org.vn
Công dân có quyền tự ứng cử ĐBQH nếu đủ tiêu chuẩn
(Ngày Nay) - Theo quy định của pháp luật Việt Nam, với mỗi kỳ bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, ngoài đại biểu được cơ quan, đoàn thể giới thiệu ứng cử thì công dân có quyền tự ứng cử nếu đáp ứng đủ điều kiện.
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
(Ngày Nay) -  Phát hiện xe ô tô vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ cửa khẩu Chi Ma có dấu hiệu vi phạm. Đội quản lý thị trường số 6 chủ trì phối hợp với Đội 389 tỉnh đã tiến hành xác minh, đấu tranh làm rõ và xác định hộ kinh doanh đã thực hiện thu mua gom hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam của nhiều người để xuất bán cho các hộ kinh doanh trong nước.
Di Li & Cô đơn trên Everest
Di Li & Cô đơn trên Everest
(Ngày Nay) - Đọc Cô đơn trên Everest, có đôi lúc tôi cảm nhận được mình đã nhìn thấy ánh mặt trời đỏ ối vào lúc bình minh trên sông Hằng, có đôi khi, tôi rợn người vì cảnh người ta khuân củi chở đến lò thiêu xác. Thoáng rất buồn: “Trên thế gian có nhiều nghề u ám và tội nghiệp, nghề khuân củi cho lò thiêu người chết cũng có thể được liệt kê”.
Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: VGP
Xây sân bay mới: Cần thận trọng, tránh theo phong trào
(Ngày Nay) - Các địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay đều khẳng định tính hiệu quả của sân bay với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như cả nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, các địa phương phải cân nhắc, thận trọng, tránh theo phong trào khi đề xuất xây sân bay, và cơ quan lập quy hoạch là Bộ GTVT cần xem xét, bảo đảm tính khả thi, hiệu quả kinh tế.