Hối lộ CSGT, nam thanh niên bị phạt 4 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nam thanh niên vi phạm giao thông đưa hối lộ cho đại uý CSGT 2 triệu đồng để bỏ qua lỗi nhưng không được còn bị phạt hành chính 4 triệu đồng.

Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn, ngày 27/11, Công an huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh) đã xử phạt hành chính 4 triệu đồng đối với Nguyễn Thanh Hiếu (21 tuổi, ở xã Thanh Mỹ, huyện Châu Thành) về hành vi Đưa tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất khác cho người thi hành công vụ để trốn tránh việc xử lý vi phạm hành chính.

Như Vietnamnet đã đưa tin, tối 15/11, tổ tuần tra giao thông Công an huyện Tiểu Cần, gồm đại úy Huỳnh Tấn Tài (Tổ trưởng), đại úy Lê Minh Tuấn và trung úy Trần Trung Tâm làm nhiệm vụ trên tuyến đường nội ô thị trấn Tiểu Cần.

Tổ công tác phát hiện Hiếu chạy xe máy với tốc độ cao nên ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Song, Hiếu không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, bị tổ tuần tra đuổi kịp, khống chế.

Lúc này, Hiếu đưa cho Đại úy Huỳnh Tấn Tài 2 triệu đồng, xin bỏ qua hành vi vi phạm. Đại úy Tài giáo dục và nhắc nhở nhiều lần, nhưng Hiếu không từ bỏ ý định, buộc tổ tuần tra phải lập biên bản về hành vi đưa hối lộ, tạm giữ số tiền tang vật, đồng thời báo cáo vụ việc với lãnh đạo đơn vị giải quyết.

Công an cho biết với hành vi đưa hối lộ, Hiếu bị phạt hành chính 4 triệu đồng, tịch thu, sung công quỹ 2 triệu đồng.

Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ chuyển rét đậm, rét hại vì không khí lạnh mạnh đổ bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Giám sát y tế khép kín với người nhập cảnh
Giám sát y tế khép kín với người nhập cảnh

(Ngày Nay) - Hệ thống quản lý thông tin về dịch COVID-19 và thông tin về những người nhập cảnh (Hệ thống) đã được hoàn thiện, bắt đầu thực hiện quy trình giám sát y tế khép kín.

Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar

(Ngày Nay) - Vào những năm 1980, trùm ma túy Pablo Escobar đã mua 4 con hà mã về nuôi làm cảnh. Giờ đây, khi di sản của Escobar ngoài những giai thoại về ma túy và quyền lực, còn có hàng chục con hà mã sinh sống trong các vùng đất ngập nước phía bắc thủ đô Bogota, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân địa phương.