Không gian sống xanh tại Aqua City chinh phục dàn sao Việt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh… ưu tiên không gian sống xanh tốt cho cả gia đình. Đó là lý do dàn sao đều có chung lựa chọn đô thị sinh thái Aqua City khi tìm kiếm chốn an cư tương lai.

Gia đình là nguồn cảm hứng sáng tạo nên nhiều tác phẩm điện ảnh ăn khách của đạo diễn Victor Vũ. Vì thế anh và người bạn đời Đinh Ngọc Diệp luôn sắp xếp dành thời gian cho gia đình, chăm chút không gian sống. Trong tiêu chí chọn nhà của hai vợ chồng, không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên phù hợp cho sự phát triển của bé Landon và Nolan là điều ưu tiên hàng đầu nhằm giúp các con có tuổi thơ bình yên, ý nghĩa.

Cả hai lên kế hoạch sở hữu một căn biệt thự đáp ứng các tiêu chí chọn nhà kể trên tại Aqua City và dự định trong tương lai sẽ thường xuyên đón ba mẹ ở Mỹ về Việt Nam đoàn tụ cùng con cháu khi xung quanh ngôi nhà mới có hệ thống tiện ích đầy đủ cho một gia đình đa thế hệ.

Không gian sống xanh tại Aqua City chinh phục dàn sao Việt ảnh 1
Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp lên kế hoạch sở hữu một căn biệt thự tại Aqua City. Ảnh: Novaland.

Cùng quan điểm, Phạm Quỳnh Anh thích sống ở nơi rộng rãi, không khí thoáng đãng và nhiều cây xanh. Phạm Quỳnh Anh tự nhận mình là một người khắt khe về nơi an cư. Cô là người mẹ luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho hai con Tuệ An và Tuệ Lâm nên chuộng không gian sống rộng thoáng, đủ để con thỏa sức sáng tạo, chạy nhảy và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Từ năm ngoái đến nay, Phạm Quỳnh Anh tính chuyện mua nhà phố nên đã tìm hiểu, tham khảo nhiều nơi khác nhau. Cô ấn tượng với đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị Aqua City và mua liền hai căn nhà phố liền kề nơi đây. Đây cũng là món quà mà chủ bản hit Tất cả sẽ thay em dành tặng cho tương lai của hai cô con gái.

Không gian sống xanh tại Aqua City chinh phục dàn sao Việt ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh đầu tư hai căn nhà phố tại đảo Phượng Hoàng, Aqua City làm của để dành cho con.

Không gian sống xanh cũng là lựa chọn hàng đầu của MC Thanh Thảo. Cô vui khi nhìn các con thích thú chạy nhảy, vui đùa trong công viên sinh thái, rợp bóng cây xanh tại đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc dự án Aqua City.

"Ở tuổi này, các con cần được vận động thoải mái, nên môi trường an toàn, sạch sẽ rất quan trọng", nữ MC chia sẻ.

Không gian sống xanh tại Aqua City chinh phục dàn sao Việt ảnh 3

Vợ chồng Thanh Thảo Hugo chọn Aqua City bởi không gian lý tưởng cho các con phát triển

Không gian sinh thái còn trở thành lựa chọn của nhiều sao Việt khi nhà không chỉ là nơi an cư mà còn phụng dưỡng tuổi già cho cha mẹ. Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sống chung với mẹ nên cần không gian thoáng đãng tốt cho sức khỏe và tạo sự thoải mái cho người lớn tuổi. Hai nghệ sĩ biết phụ huynh thích tập thể dục, đi bộ, vì thế luôn muốn tìm được một nơi ở có đầy đủ tiện ích và không khí trong lành. Cả hai quyết định mua Aqua City vào năm ngoái.

Không gian sống xanh tại Aqua City chinh phục dàn sao Việt ảnh 4
Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chọn không gian sống phù hợp cho bố mẹ an dưỡng tuổi già.

Mảng xanh được lòng cả những nghệ sĩ trẻ. Chọn mua nhà phố tại Aqua City ở tuổi 24, ca sĩ Đức Phúc đề cao lối sống xanh, không gian riêng tư, yên tĩnh để sáng tạo, tái tạo năng lượng. Anh vui vì bố mẹ ủng hộ và có chung quan điểm chọn nhà với mình. "Không gian thoáng mát, trong lành, có sông nước, nhiều cây xanh chắc bố mẹ sẽ chăm vào chơi với tôi hơn", chủ hit Hơn cả yêu chia sẻ.

Không gian sống xanh tại Aqua City chinh phục dàn sao Việt ảnh 5
Lý Hoàng Nam đánh giá cao hệ thống tiện ích thể thao – chăm sóc sức khoẻ tại Aqua City.

Aqua City cũng là nơi ở tương lai của tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam. Là một vận động viên, anh luôn chú trọng và đề cao các yếu tố tốt cho sức khoẻ. Chọn một căn biệt thự tại đô thị đảo Phượng Hoàng vì Hoàng Nam thích sở hữu nhà nằm trong khuôn viên tươi xanh, gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, đặc biệt là khu tập luyện thể dục - thể thao. Anh ấn tượng với đường chạy bộ ven sông và trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tại dự án.Với điểm nhấn hơn 70% diện tích dành để phát triển mảng xanh, hạ tầng và tiện ích nội khu, 32 km sông bao bọc, hơn 500 ha diện tích cây xanh và mặt nước... Aqua City nổi bật là dự án có không gian sống sinh thái, trong lành. Đây cũng là điểm thu hút các nghệ sĩ khác quan tâm và chọn sở hữu sản phẩm tại khu đô thị sinh thái này như Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Hoàng Phúc, MC Quang Bảo, nhà thiết kế Linh San, MC Quỳnh Trâm, MC-BTV Phương Thảo,...​

Aqua City áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn: vốn ban đầu chỉ từ 10%, chiết khấu đến 5% khi chọn lịch vay ngân hàng, ưu đãi 1-5% cho khách hàng NovaLoyalty, tặng séc trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng khu Đông TP.HCM.

Truy cập website https://aquacity.com.vn/ hoặc gọi hotline 0943797979 để sở hữu ngay không gian sống sinh thái đẳng cấp tại Aqua City.

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.