River Park 1 hưởng trọn tiện ích đồng bộ trải dài khắp 1.000 ha của đại đô thị.
Nhà đầu tư miền Bắc "Nam tiến", Aqua City hút dòng tiền đầu tư
(Ngày Nay) -River Park 1 thuộc đại đô thị sinh thái Aqua City đang là thỏi nam châm hút dòng tiền của nhà đầu tư phía Bắc sành sỏi với hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, nằm ngay cửa ngõ của khu đô thị sinh thái quy mô đáng sống bậc nhất hiện nay.
River Park 1 tọa lạc vị trí đắc địa, ngay cửa ngõ trung tâm của đại đô thị Aqua City.
Sức hút từ các đại đô thị vệ tinh phía Đông TPHCM
(Ngày Nay) -  Với quỹ đất lớn, giá đất hợp lý và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại, khu Đông TPHCM quy tụ hàng loạt những dự án đại đô thị được đầu tư bài bản, xứng tầm khu vực.
BĐS phía Đông trở thành điểm nóng của thị trường nhờ những lợi thế lớn về hạ tầng.
Những điểm nóng của thị trường BĐS Phía Đông
(Ngày Nay) - Bất động sản khu vực phía Đông TP.HCM vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường trong năm nay. Dữ liệu từ Batdongsan.com.vn cho thấy trong quý 1/2021 mức độ quan tâm và tìm kiếm bất động sản ở các khu đô thị vệ tinh và các tỉnh lân cận thành phố lớn tăng mạnh so với quý 4/2020. Điều này phản ánh xu hướng dịch chuyển cả nguồn cung và cầu về các vùng vệ tinh.
Không gian sống xanh tại Aqua City chinh phục dàn sao Việt
Không gian sống xanh tại Aqua City chinh phục dàn sao Việt
(Ngày Nay) - Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh… ưu tiên không gian sống xanh tốt cho cả gia đình. Đó là lý do dàn sao đều có chung lựa chọn đô thị sinh thái Aqua City khi tìm kiếm chốn an cư tương lai.
Phạm Quỳnh Anh đầu tư nhà phố, tích lũy cho con
Phạm Quỳnh Anh đầu tư nhà phố, tích lũy cho con
(Ngày Nay) - Phạm Quỳnh Anh vừa “xuống tiền” mua hai căn nhà phố liền kề ở khu đô thị Aqua City của Novaland với mong muốn hai bé có tuổi thơ bình yên trong không gian xanh, sạch đồng thời là món quà đầu tư tương lai cho con.