Không trực tiếp gây ‘sự cố’, Nhã Phương vẫn đến xin lỗi BTC Mai Vàng vì màn cầu hôn ồn ào

(Ngày Nay) - Ban tổ chức giải Mai Vàng 2018 tiết lộ, Nhã Phương đã ghé thăm trụ sở và chính thức gửi lời xin lỗi vì màn cầu hôn của Trường Giang trong lễ trao giải Mai Vàng vừa qua. 
Màn cầu hôn gây sốc của Trường Giang dành cho Nhã Phương
Màn cầu hôn gây sốc của Trường Giang dành cho Nhã Phương

Theo đó, ngay sau khi trở lại TP.HCM sau lịch trình công tác tại nước ngoài và Hà Nội, Nhã Phương đã tới tận nơi gặp và xin lỗi BTC Mai Vàng. Việc Nhã Phương bất ngờ tới tận nơi xin lỗi khiến BTC Mai Vàng khá bất ngờ vì cô không phải là người trực tiếp gây ra "sự cố" này.

Theo thông tin từ báo chí, phía BTC đánh giá khá cao hành động của Nhã Phương khi cô gây ấn tượng bởi cách nói chuyện khiêm tốn, thiện chí.

Trước đó, ngày 18/1, Trường Giang đã gây “sốc” khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu đêm trao giải Mai Vàng 2018. Hành động này của nam diễn viên hài vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng phần đông trong đó là phản đối và chỉ trích. Nhiều người cho rằng, nam danh hài đã "chiếm sóng" để phục vụ mục đích cá nhân là cầu hôn Nhã Phương. Hành động này "góp phần" khiến chương trình bị lố sóng và phải cắt nhiều tiết mục.

Sau khi hứng nhiều "gạch đá" của dư luận, Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi trên fanpage chính thức. Anh thừa nhận mình thiếu kiềm chế khi có nhiều cảm xúc cộng hưởng nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Trường Giang cũng đã gửi lời xin lỗi tới BTC chương trình, MC Quý Bình, khán giả, ca sĩ Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường. "Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa", Trường Giang khẳng định.

 Tổng hợp

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.