Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh'

Kim Hiền kỷ niệm 5 năm ngày gặp ông xã, ngày 8/3/2011 chính là lần đầu tiên vợ chồng cô bén duyên.
Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh'

Trải qua một cuộc hôn nhân đã đổ vỡ, Kim Hiền vẫn tin tưởng và bước thêm một bước nữa trên con đường tình duyên. Và cô là người thực sự rất may mắn khi được cả hai “đời chồng” đều yêu thương và chiều chuộng.

Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 1

Kim Hiền kỷ niệm 5 năm ngày gặp ông xã nhân dịp ngày 8/3.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Hiền đăng tải hình ảnh của cả gia đình trong chuyến dã ngoại cuối tuần để mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cô tâm sự: "Vậy là đã 5 năm chúng ta cạnh nhau chồng hen! Nhớ ngày 8/3 /2011 lần đầu tiên, chúng mình ngồi ăn với đồng nghiệp rồi chồng chở vợ qua với bạn bè ở club rồi chồng về. Vậy mà đêm đó là định mệnh quen nhau dù chúng mình đã biết nhau từ tháng 11 năm trước".

"Định mệnh mà làm sao nói được chồng hen! Bao năm ngày này đều vẫn cạnh nhau, có Sonic giờ lại có Yvona. Giờ bước sang đây, cả nhà mình lại cùng có nhau buồn vui khổ sướng cùng chịu. Nhưng vợ vui vì khi chúng ta chạm phải, chúng ta lại càng quyết tâm trong chính bản thân mình hơn. Và giờ cánh cửa đã bắt đầu hé mở cho cuộc sống mới này. Cám ơn ngày 8/3 này mà chúng mình có nhau. Cám ơn mẹ và dì út luôn chia sẻ cùng tụi con. Cám ơn mẹ chồng luôn cạnh vợ chồng tụi con gần 9 tháng".

Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 2
Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 3
Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 4
Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 5

Trong buổi dã ngoại, gia đình Kim Hiền cùng nhau nướng thịt và thưởng thức bữa tiệc ở ngoài trời. Nàng Út Ráng bận rộn chăm sóc cho con gái Yvona.

Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 6Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 7

Cô bé 7 tháng tuổi, đã biết lẫy. Yvona được nhiều khán giả yêu mến vì có vẻ ngoài bụ bẫm, thừa hưởng nhiều nét của bố Andy.

Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 8Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 9

Khi con gái đủ cứng cáp, vợ chồng Kim Hiền dự định sẽ về nước vào mùa hè năm nay. Cô muốn để Yvona gặp gỡ họ hàng bên ngoại.

Kim Hiền cùng chồng Việt kiều kỷ niệm 5 năm ngày 8/3 'định mệnh' ảnh 10

Sonic thích thú trượt ván sau bữa tiệc nướng ngoài trời.

>> Xem thêm: 'Đại gia kim cương' Lý Nhã Kỳ rơi nước mắt kể về thời khởi nghiệp

Ảnh: Trung Trần

Thành phố Hồ Chí Minh đặt ra 9 nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện chuyển đổi số năm 2024
Thành phố Hồ Chí Minh đặt ra 9 nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện chuyển đổi số năm 2024
(Ngày Nay) -  Tại cuộc họp cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn do Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chiều 22/2, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh Võ Minh Thành đã thông tin về định hướng, kế hoạch thực hiện chương trình chuyển đổi số của Thành phố năm 2024 với 9 nhiệm vụ trọng tâm.
Bắc Bộ trời chuyển lạnh, có mưa rải rác
Bắc Bộ trời chuyển lạnh, có mưa rải rác
(Ngày Nay) -  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 23/2, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Đông Bắc Bộ, một số nơi ở Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3. Từ ngày 23/2, khu vực Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét. 
Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh trả lời báo chí vụ việc hoa khôi Nam Em​ livestream lôi kéo dư luận
Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh trả lời báo chí vụ việc hoa khôi Nam Em​ livestream lôi kéo dư luận
(Ngày Nay) - Tại cuộc họp cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn do Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin phản ánh của các cơ quan về trường hợp của hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội trong những ngày qua.
Khai mạc Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024
Khai mạc Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024
(Ngày Nay) -  Lễ hội đền Trần năm 2024 với chủ đề: “Hào khí Đông A - Tiếng vọng ngàn năm” khai mạc tối 22/2, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Khu Lăng mộ và đền thờ các vị Vua triều Trần (xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).
Thầy cúng làm lễ cầu mong mùa màng bội thu, mưa thuận gió hòa đến với người dân địa phương. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN.
Tưng bừng Lễ hội xuống đồng của người Giáy
(Ngày Nay) - Lễ hội xuống đồng (Roóng Poọc) của người Giáy ở xã Quang Kim, huyện Bát Xát, diễn ra ngày 22/2, tại sân vận động trung tâm huyện, thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách thập phương tham dự.
Dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
(Ngày Nay) - Ngày 22/2, nhân kỷ niệm 233 năm Ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (1791 - 2024), tại Khu mộ và tượng đài Hải Thượng Lãn Ông thuộc xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã dâng hương tưởng niệm Đại danh y và kỷ niệm Ngày truyền thống Y dược cổ truyền Việt Nam.
Ảnh minh hoạ.
Quản lý lễ hội: Cần được giải quyết từ những cách tiếp cận mới
(Ngày Nay) - Lễ hội truyền thống có những vai trò nhất định trong sinh hoạt văn hóa của người dân, cũng như có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của cả nước, do vậy, cần có những biện pháp quản lý lễ hội phù hợp với xu thế chung và không làm ảnh hưởng, dẫn đến sự biến mất của lễ hội với tư cách là một di sản do cha ông để lại.