Kinh hoàng em bé bị chôn sống trong một ngôi mộ nông

Theo mirror.co.uk, một em bé sơ sinh đã phục hồi thần kỳ sau khi bị đâm và bị chôn sống trong một ngôi mộ nông.
Kinh hoàng em bé bị chôn sống trong một ngôi mộ nông
Kinh hoàng em bé bị chôn sống trong một ngôi mộ nông ảnh 1

Cậu bé khi được phát hiện với nhiều vết dao trên người. (Nguồn: mirror.co.uk)

Cậu bé bị đâm đến 14 lần và sau đó bị chôn trong một một hố sâu 20cm.

Cậu bé đã được tìm thấy trên một cánh đồng ở huyện Wangyai tỉnh Khon Kaen ở Thái Lan vào tháng Hai năm nay.

Kachit Krongyut, 53 tuổi, người đã tìm thấy em bé, cho biết bà nghe thấy tiếng khóc trẻ con khi đang cho bò ra ngoài ăn cỏ.

Sau đó, bà phát hiện thấy có một chỗ trông như vừa được đào lên.

Bà xới vào đất và phát hiện chân của một em bé trước khi gọi người thân đến giúp giải cứu em bé và chuyển đến bệnh viện.

Bà nói với bangkok.coconuts.co: "Lúc đầu, tôi nghĩ rằng có ai đó đã chôn cất con thú cưng của họ, nhưng sau đó tôi nhìn thấy một bàn chân."

"Tôi đã cố gắng để kiểm soát bản thân mình và kêu gọi sự giúp đỡ. Em bé đã bị chôn và mặt của nó úp xuống dưới."

Chồng bà Pornchai cho biết em bé đã được chôn trong một lỗ sâu 20 cm. Ông cũng nhìn thấy dấu chân ở khu vực quanh đó.

Các bác sỹ ở Bệnh viện Wangyai cho biết cậu bé xuất hiện những dấu hiệu của sự lạm dụng và thejournal.ie còn cho biết cậu bé đã bị đâm hơn chục lần.

Nhưng hiện tại em bé gần như đã phục hồi hoàn toàn, mỉm cười khi chụp ảnh và chơi đùa trong khi mặc một chiếc áo choàng.

Kinh hoàng em bé bị chôn sống trong một ngôi mộ nông ảnh 2

Cậu bé gần như phục hồi hoàn toàn. (Nguồn: mirror.co.uk)

Nạo phá thai rất phổ biến ở Thái Lan và nước này có tỷ lệ mang thai tuổi vị thành niên cao nhất ở Đông Nam Á.

Năm 2011, một người Thái Lan đã bị kết án 40 tháng tù giam vì đã chôn khoảng 2.000 bào thai bị hủy bỏ bất hợp pháp tại một ngôi đền ở Bangkok./.

Theo Vietnamplus

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.