Người trẻ Thái Lan đổ xô coi bói toán
Người trẻ Thái Lan đổ xô coi bói toán
(Ngày Nay) - Dhidhaj Sumedhsvast - hiện đang học chương trình thạc sĩ, từng không tin vào bói toán hay sức mạnh siêu nhiên cho đến khi đại dịch COVID-19 bùng phát.
Một cửa hàng bán gạo ở Bangkok, Thái Lan. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Giá gạo Thái Lan và Ấn Độ cao nhất trong hơn 8 tháng
(Ngày Nay) -  Giá gạo xuất khẩu tại các nước sản xuất gạo hàng đầu châu Á tăng vọt trong tuần này nhờ nhu cầu ổn định, giữa bối cảnh chi phí vận chuyển cao do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng Ukraine.
Hàng nghìn du khách Nga mắc kẹt tại Thái Lan
Hàng nghìn du khách Nga mắc kẹt tại Thái Lan
(Ngày Nay) - Hiện hàng nghìn du khách từ Nga hiện đang bị mắc kẹt ở Thái Lan khi các lệnh trừng phạt chưa từng có của phương Tây khiến nhiều người không tìm được chuyến bay hoặc đủ khả năng chi trả vé máy bay.
Thái Lan lo ngại 'khủng hoảng dân số'
Thái Lan lo ngại 'khủng hoảng dân số'
(Ngày Nay) - Thái Lan đang nỗ lực khuyến khích người dân sinh thêm con để ngăn chặn tỷ lệ sinh giảm, mở cửa thêm nhiều cơ sở trông trẻ, đồng thời kêu gọi người nổi tiếng chia sẻ nội dung tích cực về cuộc sống gia đình.
Hết vé trận bán kết Thái Lan - Việt Nam
Hết vé trận bán kết Thái Lan - Việt Nam
(Ngày Nay) - Chỉ sau hơn 3 giờ bán vé trực tuyến, toàn bộ số vé của các trận lượt đi và lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan ở bán kết AFF Suzuki Cup 2020 đã được bán hết.
ông Chinoros Benjachavakul được ghi nhận là tình nguyện viên nước ngoài có số lần hiến máu nhiều nhất tại Việt Nam.
Tâm niệm đặc biệt của tình nguyện viên nước ngoài hiến máu nhiều nhất Việt Nam
(Ngày Nay) -  Xem Việt Nam là gia đình thứ hai của mình, ông Chinoros Benjachavakul luôn cố gắng làm nhiều việc có ích và lan tỏa điều tốt đẹp đến toàn xã hội. Luôn hết mình với phong trào hiến máu tình nguyện, đến nay, người đàn ông Thái Lan này đã 28 lần sẻ chia những "giọt máu nhân ái" tại khắp các tỉnh, thành trên dải đất hình chữ S.