Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt

Những hình ảnh đáng sợ về con lợn “mọc” tinh hoàn trên đầu, thế chỗ vị trí của đôi mắt liên tục được lan truyền trên mạng nhưng không ai biết vì sao con vật lại kỳ dị như vậy.
Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt

Có lẽ đây là con lợn bất hạnh nhất thế giới bởi nó được sinh ra với vẻ ngoài rất kỳ dị khi tinh hoàn nằm ở trên đầu thay vì đôi mắt. Mặc dù con vật này vẫn còn đang sống và thở bình thường nhưng sau khi được chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội, nó đã được người ta “đưa sang thế giới bên kia” để tránh phải sống một cuộc đời đau đớn.

Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt ảnh 1

Con lợn kỳ dị với tinh hoàn mọc trên đầu.

Tuy vậy, sau khi bức ảnh về con lợn này được đăng lên mạng internet, nó đã khiến nhiều người phải kinh ngạc vì vẻ ngoài khác thường.

“Tôi không rõ đây là một con lợn đực hay cái nữa. Tôi chỉ biết rằng nó vẫn sống được và có thể chỉ bị chết não”, người dùng mạng xã hội Reddit có tài khoản tên Agryarcher viết bình luận về con vật có hình dáng dị thường này.

“Đối với những những người không tin rằng chuyện này có thể xảy ra, tôi xin đảm bảo là đây là sự thật”, người này viết thêm.

Một người dùng khác cho rằng, với số lượng ngày càng tăng của tình trạng giao phối cận huyết các giống lợn tại Mỹ để phục vụ cho việc lấy thịt trong chăn nuôi công nghiệp hay để nhân giống dẫn đến nhiều trường hợp bị đột biến không mong muốn. Điều này cũng giống như ở người khi nhiều người sinh ra với những bộ phận cơ thể dị biệt hoặc thậm chí một vài nhiễm sắc thể thừa ra.

Tuy nhiên, sau một thời gian, bức ảnh về con lợn này đã bị xóa đi mà không rõ con lợn này được chụp tại đâu.

Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt ảnh 2

Con lợn mọc dương vật trên đầu tại Trung Quốc.

Kỳ lạ con lợn ‘mọc’ tinh hoàn trên đầu, thế chỗ đôi mắt ảnh 3

Lợn mặt khỉ tại Cuba.

Năm ngoái, có hai trường hợp “dị biệt” tương tự đối với hai con lợn ở Scotland và Trung Quốc khi chúng “mọc” dương vật ở ngay trên trán. Ngoài ra, người ta cũng phát hiện ra một con “lợn khỉ” ở Cuba có phần mũi rất ngắn, đôi tai và mắt lại rất giống với con khỉ. Nhưng con vật không may mắn này đã chết chỉ 4 ngày sau khi ra đời. Nhiều người cho rằng “lợn khỉ” là hậu quả của biến đổi khí hậu và tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

>>Xem thêm: Tìm thấy xác ‘quái vật ngoài hành tinh’ đầy kỳ dị

Danh Tuyên (theo Mirror)

Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.
Trọn vẹn tình xuân Tây Bắc trong hộp quà tết Shanam
Trọn vẹn tình xuân Tây Bắc trong hộp quà tết Shanam
(Ngày Nay) -Hộp quà Tết Shanam không chỉ đặc biệt với những phẩm quà ngon, lành mà còn chứa đựng những câu chuyện thú vị, ấm áp, đầy sức sống về con người vùng cao, đậm đà, trọn vẹn như hương xuân, vị tết vùng rẻo cao Tây Bắc