Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 diễn ra từ ngày 8-10/8. Năm nay kỳ thi không còn sự tham gia của các trường ĐH với vai trò phối hợp tổ chức thi. Tuy nhiên giảng viên, cán bộ của các trường ĐH tham gia với vai trò thanh tra.
(Ngày Nay) - Theo báo The Kyiv Independent, ngày 15/3, trong một tuyên bố trên mạng xã hội Truth Social, Tổng thống Trump đã có quyết định chính thức thông báo thay đổi vai trò đặc phái viên về vấn đề Nga – Ukraine của Tướng về hưu Keith Kellogg.
(Ngày Nay) - Hội chợ Sách Brussels, sự kiện văn hóa thường niên được mong đợi, diễn ra từ ngày 13 đến 16/3 tại Tour & Taxis với chủ đề "Sống trong thế giới".
(Ngày Nay) - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa xuất bản cuốn sách "Đẩy mạnh công cuộc xây dựng và phát triển đất nước" với hơn 70 bài viết, bài phát biểu, thư của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết từ năm 2000 đến năm 2010, góp phần tổng kết lý luận và thực tiễn trong tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập.
(Ngày Nay) - Tiếp nối hành trình kiến tạo những tuyệt tác nghỉ dưỡng sang trọng giữa thiên nhiên, ngày 15/3/2025, Tập đoàn Flamingo chính thức khởi công Flamingo Majestic Island Resort tại Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
(Ngày Nay) - Ngày 15/3, Vatican cho biết sức khỏe Giáo hoàng Francis đang dần hồi phục khi điều trị viêm phổi hai bên tại bệnh viện và các bác sĩ đang giảm sử dụng máy thở cơ học vào ban đêm để hỗ trợ hô hấp cho Giáo hoàng.
(Ngày Nay) - Một số trường THPT chuyên trên địa bàn Hà Nội vừa công bố phương thức tuyển sinh 2025. Trong đó, Trường THPT Khoa học Tự nhiên bỏ phương thức xét tuyển thẳng, Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm đổi mới cách tính điểm xét tuyển.
(Ngày Nay) - Ngày 15/3, tại xã Cao Mã Pờ (huyện Quản Bạ, Hà Giang), huyện Quản Bạ phối hợp với Công ty Du lịch Hà Giang Trẻ đã diễn ra Lễ hội hoa Đào năm 2025 với chủ đề “Lung linh sắc đào - Xuân về biên cương”. Đây là dịp tôn vinh vẻ đẹp rực rỡ của hoa đào Hà Giang; là cơ hội để quảng bá văn hóa, du lịch và đời sống của đồng bào các dân tộc nơi biên cương Tổ quốc.
(Ngày Nay) - Sau một tháng triển khai, Thông tư 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về dạy thêm, học thêm bước đầu tác động tích cực, làm thay đổi nhận thức, thói quen của cả người dạy, người học, phụ huynh và toàn xã hội với dạy thêm, học thêm.