Lã Thị Kiều Anh: Ẩn số thú vị cho chiếc vương miện hoa hậu Việt Nam 2014

Thí sinh Lã Thị Kiều Anh đến từ Thanh Hóa, cao 1,74 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 83-61-94 được xem là gương mặt sáng giá cho vương miện hoa hậu năm nay
Lã Thị Kiều Anh: Ẩn số thú vị cho chiếc vương miện hoa hậu Việt Nam 2014

Kiều Anh không chỉ được biết đến là cô gái chân dài, xinh đẹp mà bên cạnh đó, cô còn được biết đến là cô gái học giỏi, năng nổ tham gia các hoạt động xã hội. Cô gái quê Thanh Hóa này là học sinh giỏi trong suốt 12 năm học phổ thông và từng đoạt giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi Văn tỉnh Thanh Hóa.

Lã Thị Kiều Anh: Ẩn số thú vị cho chiếc vương miện hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 1

Hiện cô đang là sinh viên trường Đại học Lao động - Xã hội Hà Nội. Với vai trò lớp trưởng, Kiều Anh luôn tham gia tích cực vào đội tình nguyện, các hoạt động hiến máu và các công tác từ thiện của trường….

Lã Thị Kiều Anh: Ẩn số thú vị cho chiếc vương miện hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 2

Thí sinh Lã Thị Kiều Anh duyên dáng trong phần thi áo dài.

Cô luôn được thầy cô và các bạn đánh giá là cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết.Cô là một trong những thí sinh có đêm thi chung khảo tự tin và trọn vẹn nhất.

Lã Thị Kiều Anh: Ẩn số thú vị cho chiếc vương miện hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 3

Không sở hữu nhan sắc rực rỡ như những ứng viên khác, nhưng ở Kiều Anh là sự hài hòa từ gương mặt cho đến hình thể.

Lã Thị Kiều Anh: Ẩn số thú vị cho chiếc vương miện hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 4

Tuy nhiên, nhược điểm của thí sinh này khá giống với Nguyễn Thị Hà hay Đỗ Thị Huệ là răng chưa được hoàn hảo. Nhìn chung, Kiều Anh sẽ là một ẩn số thú vị tại vòng chung kết sắp tới.

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.