Lại Bắc Hải Đăng: Chọn Phan Đăng là điều không bất ngờ

(Ngày Nay) - Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, Phó Ban Sản xuất các chương trình giải trí, thành viên hô%3ḅi đồng xét tuyển MC dẫn chương trình “Ai là triê%3ḅu phú” đã có những chia về lựa chọn nhà báo Phan Đăng thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cho biết việc lựa chọn Phan Đăng là người daanxm ới cho Ai là triệu phú là điều không bất ngờ. Phan Đăng là nhân tố mà anh và hội đồng xét tuyển nghĩ đến và trực tiếp mời dự tuyển nên chắc chắn nằm trong số những ứng viên tốt nhất.

Lại Bắc Hải Đăng: Chọn Phan Đăng là điều không bất ngờ ảnh 1Nhà báo Phan Đăng
Lại Bắc Hải Đăng: Chọn Phan Đăng là điều không bất ngờ ảnh 2Anh được chọn làm MC mới của chương trình "Ai là triệu phú"

Khi được hỏi về việc chọn người chưa bao giờ dẫn chương trình truyền hình liệu có phải là điều mạo hiểm, Lại Bắc Hải Đăng cho rằng Phan Đăng cứ là một nhà báo, một cây viết, và mang sự thông thái, hiểu biết của cậu ấy vào chương trình sẽ là điều dễ tiếp nhận hơn một MC nào đó cố gắng học theo phong thái của MC Ai là triệu phú.

Nói về lo ngại khán giả không quen và phản ứng với Phan Đăng vì khán giả đã quen với hình ảnh của nhà báo Lại Văn Sâm, đạo diễn trẻ chia sẻ:" Khán giả yêu chương trình chắc chắn sẽ rất bao dung và tích cực đón nhận! Hôm nay tôi có nghe lỏm được câu trả lời phỏng vấn giữa Phan Đăng và chương trình Café sáng rất hay, và xin phép được trích dẫn: Con người nào cũng có thể thay thế, nhưng không thể thay thế những biểu tượng, và anh Sâm là biểu tượng của chương trình. Tôi thực sự cảm động và tự hào về điều đó. Tôi luôn là một khán giả khó tính với mọi MC."

Lại Bắc Hải Đăng: Chọn Phan Đăng là điều không bất ngờ ảnh 3

Lại Bắc Hải Đăng còn cho biết, anh còn đặc biệt quan tâm Đinh Tiến Dũng và hy vọng sớm có cơ hội được làm việc với Giáo sư Xoay trong tương lai gần.

Tổng hợp

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.