Làm người yêu 15 tuổi mang thai, nam thanh niên 'nhận quả đắng'

Thời gian quen nhau, Chí đã làm chuyện người lớn với N. dẫn đến mang thai. Tuy nhiên, sự việc sau đó được gia đình nạn nhân phát hiện nên trình báo cơ quan công an.

 

Hình minh họa
Hình minh họa

Ngày 7/10, Công an huyện Duyên Hải (Trà Vinh) có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lâm Văn Chí (22 tuổi, ngụ xã Đôn Châu) để điều tra về hành vi Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ, hơn một tháng trước, gia đình Mây (đã đổi tên) đến trình báo vụ việc con gái họ mang thai. Cảnh sát vào cuộc điều tra và mời nam thanh niên 22 tuổi lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Chí khai nhận, vào tháng 1/2018, trong một lần đi chơi lễ hội ở địa phương, Chí đã quen biết với N. và cả hai nảy sinh tình cảm.

Thời gian quen nhau, Chí đã làm chuyện người lớn với N. dẫn đến mang thai. Tuy nhiên, sự việc sau đó được gia đình nạn nhân phát hiện nên trình báo cơ quan công an.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Pháp Luật Net
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.