Làm rõ vụ người nước ngoài đột tử nghi do hít bóng cười

(Ngày Nay) - Một người đàn ông ngoại quốc đã tử vong trong quán cà phê ở Hà Nội nguyên nhân được cho là hút bóng cười.
Hình ảnh nạn nhân bất tỉnh được nhân viên y tế đến kiểm tra.
Hình ảnh nạn nhân bất tỉnh được nhân viên y tế đến kiểm tra.

Báo Lao động đưa tin, sáng 11/3, liên quan đến vụ việc nghi vấn người nước ngoài tử vong trong quán cà phê S. (phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), lực lượng chức năng đang tiến hành công tác niêm phong để phục vụ điều tra.

Trước đó, vào đêm 10/3, cộng động mạng xôn xao khi 1 tài khoản Facebook chia sẻ thông tin và hình ảnh 1 người đàn ông ngoại quốc tử vong sau khi hút bóng cười trong 1 quán cafe tại Hà Nội.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, người đàn ông ngoại quốc này khoảng 40-50 tuổi, dáng người to lớn, sau khi sử dụng bóng cười trong quán cafe tên S. thì có dấu hiệu ngất lịm trên ghế, sau khoảng 30 phút nhân viên đến kiểm tra thì phát hiện đã tử vong.

Đến khoảng 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khu vực xung quanh quán cafe bị phong toả, theo báo điện tử VOV.

Xác nhận với Zing.vn, trung tá Nguyễn Quang Hội – Phó trưởng công an quận Hoàn Kiếm cho biết có trường hợp người nước ngoài tử vong tại quán bar S. Tuy nhiên, sự việc hiện vẫn đang được làm rõ, chưa thể khẳng định nguyên nhân cái chết là do hút bóng cười hay sử dụng các chất kích thích khác.

TIN LIÊN QUAN
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.