Làm rõ vụ người nước ngoài đột tử nghi do hít bóng cười

(Ngày Nay) - Một người đàn ông ngoại quốc đã tử vong trong quán cà phê ở Hà Nội nguyên nhân được cho là hút bóng cười.
Hình ảnh nạn nhân bất tỉnh được nhân viên y tế đến kiểm tra.
Hình ảnh nạn nhân bất tỉnh được nhân viên y tế đến kiểm tra.

Báo Lao động đưa tin, sáng 11/3, liên quan đến vụ việc nghi vấn người nước ngoài tử vong trong quán cà phê S. (phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), lực lượng chức năng đang tiến hành công tác niêm phong để phục vụ điều tra.

Trước đó, vào đêm 10/3, cộng động mạng xôn xao khi 1 tài khoản Facebook chia sẻ thông tin và hình ảnh 1 người đàn ông ngoại quốc tử vong sau khi hút bóng cười trong 1 quán cafe tại Hà Nội.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, người đàn ông ngoại quốc này khoảng 40-50 tuổi, dáng người to lớn, sau khi sử dụng bóng cười trong quán cafe tên S. thì có dấu hiệu ngất lịm trên ghế, sau khoảng 30 phút nhân viên đến kiểm tra thì phát hiện đã tử vong.

Đến khoảng 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khu vực xung quanh quán cafe bị phong toả, theo báo điện tử VOV.

Xác nhận với Zing.vn, trung tá Nguyễn Quang Hội – Phó trưởng công an quận Hoàn Kiếm cho biết có trường hợp người nước ngoài tử vong tại quán bar S. Tuy nhiên, sự việc hiện vẫn đang được làm rõ, chưa thể khẳng định nguyên nhân cái chết là do hút bóng cười hay sử dụng các chất kích thích khác.

TIN LIÊN QUAN
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.