Lấy mẫu vân tay trên vô lăng siêu xe Ferrari 488 để tìm người cầm lái

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Qua trích xuất camera giao thông cho thấy, sau tai nạn chết người ở sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), tài xế đã bước ra khỏi ô tô và rời đi ngay sau đó.
Lấy mẫu vân tay trên vô lăng siêu xe Ferrari 488 để tìm người cầm lái

Chiều 31/10, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) cho biết, khi tiếp cận hiện trường vụ tai nạn giữa siêu xe Ferrari 488 và xe máy, cảnh sát kiểm tra thấy phần cửa bên ghế phụ xe ô tô đã bị khóa chặt.

Như vậy, mọi di chuyển ra khỏi xe đều phải đi qua cửa bên phía ghế lái. Có thể người phụ nữ bị đau nên đã chuyển sang ghế lái để bước ra ngoài, dẫn đến hiểu lầm là người phụ nữ này điều khiển chiếc xe và gây tai nạn.

"Chúng tôi trích xuất camera khu vực và thấy rằng, sau khi chiếc xe gây tai nạn, một người đàn ông bước ra khỏi xe ở phần ghế lái sau đó rời đi", vị này nói.

Lãnh đạo Đội CSGT số 6 cũng cho hay, đơn vị đang phối hợp với Đội Khám nghiệm - Phòng PC08 và Đội 2 - Phòng PC02 điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện lực lượng chức năng đang lấy mẫu vân tay lưu trên vô lăng xe để xác định người cầm lái trực tiếp.

Theo CSGT, cô gái trên ôtô cũng di chuyển sang ghế lái để bước ra ngoài do cửa ra của ghế này bị hư hỏng, dẫn đến nhiều người cho rằng đây là tài xế gây tai nạn.

Theo báo cáo ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 3h45 ngày 31/10. Siêu xe Ferrari 488 do anh H.B.V. (sinh năm 1997, trú tại phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển theo hướng Lê Quang Đạo - Hồ Tùng Mậu. Khi tới khu vực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ô tô va chạm với xe máy đi cùng chiều phía trước.

Tai nạn khiến tài xế xe máy là ông L.Đ.H (sinh năm 1964, ở Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội) tử vong tại chỗ.

VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
(Ngày Nay) - Với khoản vay mới được giải ngân từ IFC, VPBank một lần nữa khẳng định uy tín trên trường quốc tế khi liên tiếp ký kết và rút vốn thành công nhiều khoản vay giá trị cao từ các tổ chức tài chính lớn trong năm 2022, qua đó củng cố thêm nguồn lực để đáp ứng nhu cầu vay gia tăng trong cộng đồng doanh nghiệp nội.