Xác định nhân thân, hỗ trợ động viên gia đình vụ tai nạn làm 4 người tử vong ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đến 21 giờ tối 30/10, Công an thành phố Dĩ An và các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm làm 4 người trong gia đình tử vong tại chỗ. UBND thành phố Dĩ An đã chỉ đạo các ban ngành nhanh chóng xác minh nhân thân của các nạn nhân để tiến hành thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình.
Xác định nhân thân, hỗ trợ động viên gia đình vụ tai nạn làm 4 người tử vong ở Bình Dương

Danh tính các nạn nhân gồm: anh Phạm Văn Luốc (sinh năm 1985, quê Hậu Giang, là chồng), chị Lương Thị Hà (sinh năm 1990, quê Thanh Hóa, là vợ), cháu Lương Thị Ngọc Nhi (8 tuổi) và cháu Phạm Thị Ngọc Nhiên (3 tuổi), là 2 con gái của vợ chồng anh Luốc, chị Hà.

Như đã thông tin, lúc 14 giờ 55 phút chiều cùng ngày, nam tài xế Nguyễn Trường Hận (40 tuổi, quê Lâm Đồng) điều khiển xe đầu kéo biển số 49C-08721 kéo theo rơ mooc biển số 51R-04458 chở quặng Boxit lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ ngã 6 An Phú đi ngã 3 Tân Vạn.

Khi đến giao lộ với đường ĐT 743A (còn gọi là vòng xoay khu du lịch Thủy Châu) thuộc phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An thì va chạm với xe máy biển số 81H1-4124 do anh Luốc điều khiển chở theo vợ và 2 con gái lưu thông cùng chiều phía trước. Hậu quả tai nạn làm 4 người trên xe máy ngã xuống đường, bị bánh xe đầu kéo cán chết tại chỗ.

Nhận thông tin, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, trích xuất camera để điều tra nguyên nhân.

Bước đầu qua kiểm tra tại chỗ, tài xế xe đầu kéo không có nồng độ cồn.

Người thân cho biết vợ chồng anh Luốc làm công nhân và ở trọ tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cuối tuần gia đình chở qua Bình Dương chơi, khi đang quay về thì gặp tai nạn.

Do thi thể người mẹ và con gái lớn mắc kẹt dưới bánh xe đầu kéo nên lực lượng công an phải điều xe cẩu tới nâng bánh xe, mới đưa được ra ngoài.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.