Xác định nhân thân, hỗ trợ động viên gia đình vụ tai nạn làm 4 người tử vong ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đến 21 giờ tối 30/10, Công an thành phố Dĩ An và các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm làm 4 người trong gia đình tử vong tại chỗ. UBND thành phố Dĩ An đã chỉ đạo các ban ngành nhanh chóng xác minh nhân thân của các nạn nhân để tiến hành thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình.
Xác định nhân thân, hỗ trợ động viên gia đình vụ tai nạn làm 4 người tử vong ở Bình Dương

Danh tính các nạn nhân gồm: anh Phạm Văn Luốc (sinh năm 1985, quê Hậu Giang, là chồng), chị Lương Thị Hà (sinh năm 1990, quê Thanh Hóa, là vợ), cháu Lương Thị Ngọc Nhi (8 tuổi) và cháu Phạm Thị Ngọc Nhiên (3 tuổi), là 2 con gái của vợ chồng anh Luốc, chị Hà.

Như đã thông tin, lúc 14 giờ 55 phút chiều cùng ngày, nam tài xế Nguyễn Trường Hận (40 tuổi, quê Lâm Đồng) điều khiển xe đầu kéo biển số 49C-08721 kéo theo rơ mooc biển số 51R-04458 chở quặng Boxit lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ ngã 6 An Phú đi ngã 3 Tân Vạn.

Khi đến giao lộ với đường ĐT 743A (còn gọi là vòng xoay khu du lịch Thủy Châu) thuộc phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An thì va chạm với xe máy biển số 81H1-4124 do anh Luốc điều khiển chở theo vợ và 2 con gái lưu thông cùng chiều phía trước. Hậu quả tai nạn làm 4 người trên xe máy ngã xuống đường, bị bánh xe đầu kéo cán chết tại chỗ.

Nhận thông tin, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, trích xuất camera để điều tra nguyên nhân.

Bước đầu qua kiểm tra tại chỗ, tài xế xe đầu kéo không có nồng độ cồn.

Người thân cho biết vợ chồng anh Luốc làm công nhân và ở trọ tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cuối tuần gia đình chở qua Bình Dương chơi, khi đang quay về thì gặp tai nạn.

Do thi thể người mẹ và con gái lớn mắc kẹt dưới bánh xe đầu kéo nên lực lượng công an phải điều xe cẩu tới nâng bánh xe, mới đưa được ra ngoài.

Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh có 100 doanh nghiệp sử dụng khoảng hơn 200.000 lao động bị ảnh hưởng thu nhập, mất việc làm. Nguyên nhân do nhiều doanh nghiệp đang thiếu đơn hàng sản xuất.
Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000 m2.
Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery
(Ngày Nay) - Sáng 29 tháng 11 năm 2022, Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery của dự án The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000 m 2 , được thiết kế độc đáo và quy mô kết hợp với công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Khu đô thị The Global City , được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners .
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
(Ngày Nay) - Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã cảnh báo ảnh hưởng tiêu cực của phi toàn cầu hóa đối với kinh tế thế giới, đồng thời cho rằng cần áp dụng các biện pháp thông minh để đa dạng hóa nguồn cung.
Jack Ma đang sống tại Tokyo
Jack Ma đang sống tại Tokyo
(Ngày Nay) - Tờ Financial Times cho biết tỷ phú Jack Ma đang sinh sống ở Tokyo cùng gia đình, sau khi ông có những phát biểu mang tính công kích chính phủ Trung Quốc.
Văn bia tại Đền thờ vua Lê Đại Hành, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ảnh: TTXVN
Ninh Bình: Bảo tồn và phát huy giá trị của hệ thống văn bia cổ
(Ngày Nay) - Ninh Bình là vùng đất gắn với kinh đô lừng lẫy của Nhà nước Đại Cồ Việt. Trải qua thời gian, nơi đây đã trở thành vùng văn hóa đặc sắc và lưu giữ nhiều di tích lịch sử; trong đó có hệ thống văn bia cổ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ, truyền tải các giá trị văn hóa xưa. Địa phương đã có nhiều giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của các văn bia cổ, góp phần giữ gìn và giáo dục truyền thống cho các thế hệ sau.