Lê Âu Ngân Anh: 'Cảm thấy không thuộc về nơi lắm hào quang này'

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh có những trải lòng sau hơn nửa năm đăng quang.
Lê Âu Ngân Anh: 'Cảm thấy không thuộc về nơi lắm hào quang này'

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ chia sẻ sau nhiều tháng nếm trải được nhiều “mùi vị” của showbiz , người đẹp cảm thấy bản thân không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh “bóng tối” này.

Theo đó, Hoa hậu Đại dương trải lòng bản thân chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi và chán nản, ngay cả thời điểm kinh khủng nhất mà nhiều người tưởng chừng như cô không thể vượt qua được. Ngân Anh quan niệm vương miện hoa hậu không thể thay đổi số phận của một cô gái nếu cô ấy không tụ làm chủ phương hướng vào con đường tương lai sẽ đi.

Lê Âu Ngân Anh: 'Cảm thấy không thuộc về nơi lắm hào quang này' ảnh 1Dòng trại thái được Lê Âu Ngân Anh chia sẻ

“Bởi vì mình đã vạch sẵn hướng đi và mục tiêu cho từng cột mốc trong cuộc sống thế nên dù có chướng ngại vật vây quanh thì mình cũng biết rằng điểm đến của mình là ở đâu” - Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Chân dài sinh năm 1995 cho biết thường xuyên gặp nhiều câu hỏi như “tại sao không nhân cơ hội từ những 'lùm xùm' để nổi tiếng hơn trong showbiz” hay “ít tham gia sự kiện, có cảm thấy mình an toàn và nhạt hay không”. Ngân Anh giải thích việc tham gia ít - nhiều hoạt động trong làng giải trí không phải là căn cứ để đánh giá độ “mặn - nhạt” của mỗi người.

Cô thắc mắc: “Hình như, ở Việt Nam, người ta vẫn nghĩ, việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực, là thước đo cho sự thành công? Riêng Ngân Anh thì chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dùng danh hiệu để làm bàn đạp tiến vào hoạt động showbiz như mọi người vẫn nghĩ về các hoa hậu ở Việt Nam”.

Lê Âu Ngân Anh: 'Cảm thấy không thuộc về nơi lắm hào quang này' ảnh 2 

Người đẹp cũng cho biết khi người khác nhận xét tiêu cực về nhan sắc hay hoài nghi về phẫu thuật thẩm mỹ, những việc đó không đáng bận tâm và thương cảm so với việc không có tri thức cũng như không biết cách sử dụng trí tuệ của mình. Hay là khi sống giả dối, cách đối nhân xử thế không được nể trọng.

Cuối cùng, Ngân Anh chốt lại: “Thú thật sau nhiều tháng nếm trải được nhiều 'mùi vị' cùng với những câu chuyện đựơc tiết lộ gần đây vạch ra quá nhiều góc khuất của showbiz, mình cảm thấy dường như  không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh 'bóng tối' này”.

Theo Sao Star
Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.
Ảnh minh hoạ.
Sử dụng "đồng hồ vũ trụ" để xác định niên đại các cảnh quan cổ xưa
(Ngày Nay) - Một nhóm nghiên cứu quốc tế vừa công bố phương pháp mới mang tên "đồng hồ vũ trụ" có thể giúp các nhà khoa học giải mã lịch sử hình thành các cảnh quan cổ xưa tại Australia. Phương pháp này không chỉ làm sáng tỏ tác động của địa chất, khí hậu và các chuyển động kiến tạo nên môi trường, mà còn giải thích nguồn gốc của các mỏ khoáng sản quý giá tại quốc gia này.
Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc Wi Sung Lac phát biểu tại một cuộc họp báo ở thủ đô Seoul. Ảnh: Korea JoongAng Daily.
Hàn Quốc cân nhắc khôi phục thỏa thuận quân sự liên Triều
(Ngày Nay) - Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc Wi Sung Lac cho biết chính phủ nước này đang xem xét khả năng khôi phục thỏa thuận quân sự liên Triều 2018 nhằm giảm các hoạt động quân sự dọc biên giới và hiện các cuộc thảo luận liên quan đến vấn đề này đang được tiến hành.