Lê Âu Ngân Anh: 'Cảm thấy không thuộc về nơi lắm hào quang này'

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh có những trải lòng sau hơn nửa năm đăng quang.
Lê Âu Ngân Anh: 'Cảm thấy không thuộc về nơi lắm hào quang này'

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ chia sẻ sau nhiều tháng nếm trải được nhiều “mùi vị” của showbiz , người đẹp cảm thấy bản thân không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh “bóng tối” này.

Theo đó, Hoa hậu Đại dương trải lòng bản thân chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi và chán nản, ngay cả thời điểm kinh khủng nhất mà nhiều người tưởng chừng như cô không thể vượt qua được. Ngân Anh quan niệm vương miện hoa hậu không thể thay đổi số phận của một cô gái nếu cô ấy không tụ làm chủ phương hướng vào con đường tương lai sẽ đi.

Lê Âu Ngân Anh: 'Cảm thấy không thuộc về nơi lắm hào quang này' ảnh 1Dòng trại thái được Lê Âu Ngân Anh chia sẻ

“Bởi vì mình đã vạch sẵn hướng đi và mục tiêu cho từng cột mốc trong cuộc sống thế nên dù có chướng ngại vật vây quanh thì mình cũng biết rằng điểm đến của mình là ở đâu” - Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Chân dài sinh năm 1995 cho biết thường xuyên gặp nhiều câu hỏi như “tại sao không nhân cơ hội từ những 'lùm xùm' để nổi tiếng hơn trong showbiz” hay “ít tham gia sự kiện, có cảm thấy mình an toàn và nhạt hay không”. Ngân Anh giải thích việc tham gia ít - nhiều hoạt động trong làng giải trí không phải là căn cứ để đánh giá độ “mặn - nhạt” của mỗi người.

Cô thắc mắc: “Hình như, ở Việt Nam, người ta vẫn nghĩ, việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực, là thước đo cho sự thành công? Riêng Ngân Anh thì chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dùng danh hiệu để làm bàn đạp tiến vào hoạt động showbiz như mọi người vẫn nghĩ về các hoa hậu ở Việt Nam”.

Lê Âu Ngân Anh: 'Cảm thấy không thuộc về nơi lắm hào quang này' ảnh 2 

Người đẹp cũng cho biết khi người khác nhận xét tiêu cực về nhan sắc hay hoài nghi về phẫu thuật thẩm mỹ, những việc đó không đáng bận tâm và thương cảm so với việc không có tri thức cũng như không biết cách sử dụng trí tuệ của mình. Hay là khi sống giả dối, cách đối nhân xử thế không được nể trọng.

Cuối cùng, Ngân Anh chốt lại: “Thú thật sau nhiều tháng nếm trải được nhiều 'mùi vị' cùng với những câu chuyện đựơc tiết lộ gần đây vạch ra quá nhiều góc khuất của showbiz, mình cảm thấy dường như  không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh 'bóng tối' này”.

Theo Sao Star
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.