Lê Giang lên tiếng sau khi chồng cũ tuyên bố khởi kiện

(Ngày Nay) - Chồng cũ Duy Phương quyết đi kiện chương trình "Sau ánh hào quang", Lê Giang cuỗi cùng cũng lên tiếng sau nhiều ngày 'ở ẩn'
Lê Giang lên tiếng sau khi chồng cũ tuyên bố khởi kiện

Trong suốt những ngày qua, câu chuyện ồn ào giữa nghệ sĩ Lê Giang và danh hài Duy Phương đã trở thành tâm điểm bàn luận của công chúng. Khởi đầu của mọi chuyện là ngay trong talkshow "Sau ánh hào quang" Lê Giang đã tố chồng cũ bạo hành và ném chị từ cầu thang xuống.

Lê Giang lên tiếng sau khi chồng cũ tuyên bố khởi kiện ảnh 1

Ngay sau chương trình, danh hài Duy Phương vì không thể chịu được áp lực dư luận khi mang tiếng bạo lực với người chung chăn gối, đã lên tiếng phủ nhận câu chuyện của Lê Giang. Theo Duy Phương, những thông tin này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự nhân phẩm và cả việc kinh doanh của ông. Cách đây hai hôm, ông đã quyết định nộp đơn kiện đài truyền hình HTV và đơn vị sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang". Tuy nhiên, Duy Phương lại không đả động gì đến việc yêu cầu vợ cũ phải chịu trách nhiệm trước lời nói trên sóng truyền hình vì ông cho rằng, Lê Giang cũng là một trong những nạn nhân của chương trình.

Chia sẻ về việc nghĩ như thế nào chuyện chồng cũ nộp đơn kiện, Lê Giang cho biết: "Mấy ngày hôm nay, tôi không có đọc báo và cũng không biết gì". Chị cũng từ chối trả lời thêm về vấn đề này.

Trước đó, khi dư luận quay sang chỉ trích Lê Giang về việc tố chồng cũ bạo hành, Lê Giang cũng đã không trả lời báo chí cũng như xuất hiện tại các sự kiện mà chọn cách ở ẩn trong nhà, sau đó, Lê Giang đăng tải những hình ảnh chị đi chùa để tìm sự an yên trong tâm hồn sau những ngày tháng phải chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Lê Giang lên tiếng sau khi chồng cũ tuyên bố khởi kiện ảnh 2
Lê Giang lên tiếng sau khi chồng cũ tuyên bố khởi kiện ảnh 3

Con gái của Lê Giang chia sẻ rằng cô và cả gia đình đã phải trải qua những ngày vô cùng khó khăn. Thậm chí Lê Giang và hai con còn từng nghĩ tới cái chết.

Tối 3/2: Trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025
Tối 3/2: Trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025
(Ngày Nay) - Tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.
Vững bước dưới cờ Đảng
Vững bước dưới cờ Đảng
(Ngày Nay) - Tạp chí Ngày Nay trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, với tiêu đề: "Vững bước dưới cờ Đảng".
Doanh thu Quý 4/2025 của Vinamilk vượt mốc 17 nghìn tỷ đồng
Doanh thu Quý 4/2025 của Vinamilk vượt mốc 17 nghìn tỷ đồng
(Ngày Nay) - Tổng doanh thu hợp nhất Quý 4/2025 của Vinamilk đạt 17.045 tỷ đồng, tiếp tục lập đỉnh mới, tăng 10,1% so với cùng kỳ. Kết quả này giúp tổng doanh thu hợp nhất năm 2025 của “ông lớn” ngành sữa Việt Nam đạt 63.724 tỷ đồng, tăng 3,1% so với cùng kỳ, cao nhất lịch sử công ty.