Lễ kỷ niệm 32 năm thành lập của Tập đoàn CT Group

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tập đoàn CT Group vừa tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm thành lập. CT Group từng bước vươn lên mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trong nền kinh tế.

Khác với mọi lần, CT Group năm nay tổ chức lễ kỷ niệm chỉ dành riêng cho cán bộ nhân viên, cùng ngồi nhìn lại từng chặng đường đã qua, nhìn lại những thành tựu, cùng hướng về một tương lai, để hiểu sâu sắc hơn những điều mà một doanh nghiệp có thể mang lại cho từng cá nhân và cho cộng đồng.

Trong buổi lễ, nhiều người không khỏi bồi hồi xúc động ôn lại những thước phim lịch sử phát triển của CT Group qua từng cột mốc 15 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm và 32 năm. Từng chặng đường, như ẩn như hiện những vàng son của nền kinh tế đất nước. 32 năm qua, từ một doanh nghiệp nhỏ với khát vọng và niềm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng của Việt Nam, CT Group đã từng bước vươn lên mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trong nền kinh tế.

Lễ kỷ niệm 32 năm thành lập của Tập đoàn CT Group ảnh 1

Anh Tân Thuận - nguyên Giám đốc Xí nghiệp lưới xơ dừa Bến Tre bồi hồi ôn lại những ngày tháng hào hùng của những năm 90

Đặc biệt ấn tượng, lắng đọng là những chia sẻ đầy tâm huyết của những chứng nhân cống hiến lâu năm tại Tập đoàn. Mỗi người đều có một câu chuyện riêng, về những khó khăn họ đã vượt qua, về những thành công họ đã đạt được và về tình yêu thương, sự gắn bó họ dành cho Tập đoàn.

Ngược về những năm 90, anh Tân Thuận - nguyên Giám đốc Xí nghiệp lưới xơ dừa Bến Tre của Tập đoàn kể: “Ngày đó, chúng tôi dầm mưa đội nắng, băng sông, sống chết với nghề. Khổ lắm, nhưng nhìn thấy càng làm bà con mình càng bớt khổ nên càng cố gắng.

Ông Vũ Hồng Quang (Phó Chủ tịch Tập đoàn CT Group) Trưởng Ban Tổ chức lễ nói: “Hôm nay chúng tôi không mời khách ngoài vì năm lẻ và cũng mong muốn anh em chia sẻ thoải mái. Đôi khi, ngẫm lại, điều tốt nhất là giữ được đội ngũ luôn luôn bình an trong phong ba. Giữa rất nhiều gian truân, cạm bẫy, CT Group vẫn là doanh nghiệp trong sạch, có con đường rất riêng của mình. Tỷ lệ dư nợ chỉ 5% trên tài sản, không vướng pháp lý, không nợ trái phiếu, không tham gia thị trường xin cho, không sân sau sân trước,… Trong khó khăn chung của thị trường, chúng tôi cũng chịu nhiều thách thức, nhưng vẫn kề vai sát cánh với cộng đồng, cần cù sáng tạo, hăng say tiến về phía trước”.

Lễ kỷ niệm 32 năm thành lập của Tập đoàn CT Group ảnh 2

CBNV CT Group đồng lòng, nỗ lực tạo nên nhiều giá trị tốt hơn cho cộng đồng

Đúc kết chặng đường 32 năm, bên cạnh những khoảnh khắc lắng đọng để trải lòng, Kỷ niệm 32 năm thành lập cũng là dịp đểCT Group đặt ra định hướng phát triển cho tương lai. Từ sự đồng điệu “phụng sự vì cộng đồng” và niềm tin từ những dự báo khoa học, những “chiến binh” CT Group sẽ tiếp tục dấn thân, tin tưởng làm nên những cột mốc mới, đóng góp thêm nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
(Ngày Nay) - Kinh tế sáng tạo (creative economy) đang là một xu hướng phát triển kinh tế mới, một mô hình kinh tế được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Đây vẫn còn là một khái niệm mới và chưa có một định nghĩa chính xác. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã tổ chức một buổi minitalk trao đổi về những thông tin tổng quan về mô hình kinh tế sáng tạo, đặc biệt là kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. 
Công viên Quốc gia Los Alerces (Argentina). Ảnh: National Parks
UNESCO hỗ trợ phòng chống cháy rừng tại Công viên Los Alerces
(Ngày Nay) - Quỹ Khẩn cấp Di sản UNESCO (HEF) đã triển khai sáng kiến tăng cường phòng chống cháy nổ tại Công viên Quốc gia Los Alerces. Mục tiêu nhằm ứng phó với các vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu năm nay, thiêu rụi hơn 17.000 ha rừng nguyên sinh.
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Tác hại của rượu bia không cồn
Tác hại của rượu bia không cồn
(Ngày Nay) - Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ Kimberly Cheatle đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện nước này vào ngày 22/7, trong phiên điều trần liên quan đến vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại một buổi vận động tranh cử ở Butler, bang Pennsylvania hôm 13/7.