Đối ngoại Việt Nam 2020: Bản lĩnh và tâm thế mới
Đối ngoại Việt Nam 2020: Bản lĩnh và tâm thế mới
(Ngày Nay) - Nhân dịp năm mới 2021, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có bài viết về những thành tựu của đối ngoại Việt Nam trong năm 2020 cũng như phương hướng của đối ngoại Việt Nam trong năm 2021.
Mazda tung bộ sưu tập kỷ niệm 100 năm thành lập
Mazda tung bộ sưu tập kỷ niệm 100 năm thành lập
(Ngày Nay) - 2020 đánh dấu mốc lịch sử 100 năm hình thành và phát triển của hãng xe đến từ Nhật Bản - Mazda. Nhân dịp này, hãng đã tung ra bộ sưu tập được sản xuất giới hạn tại Nhật Bản.
Nhiều hoạt động được tỉnh Quảng Nam tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn được công nhận Di sản văn hóa Thế giới - Ảnh: Dân trí
Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động tôn vinh Di sản
(Ngày Nay) - Tỉnh Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới, 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu Dự trữ sinh quyển thế giới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện với tập thể Báo Quân đội nhân dân. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng thăm Báo Quân đội nhân dân
 Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), sáng 21/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm, nói chuyện và  động viên lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, các sĩ quan, chiến sĩ và người lao động Báo Quân đội nhân dân.
Chiếc hộp ký ức
Chiếc hộp ký ức
[Ngày Nay] - Thi thoảng tôi xem lại vài vật dụng quen thuộc còn lại của bố để trong cái hộp bằng gỗ bé xíu, ông hay để đầu giường.