Lệ Rơi ‘tái xuất’ với mái tóc dài xẻ ngôi giữa

(Ngày Nay) - Trong bộ ảnh mới tung ra, Lệ Rơi mặc áo sơ mi đen, quần đen, mái tóc hai mái nhuộm nâu sành điệu và có biểu cảm trầm tư, suy nghĩ.
Lệ Rơi ‘tái xuất’ với mái tóc dài xẻ ngôi giữa

Điểm đáng chú ý nhất là hình ảnh mới của Lệ Rơi đã thay đổi phong cách mái tóc. ANh xuất hiện với một kiểu tóc ngôi giữa làm nhiều người liên tưởng tới những năm 2000, khi các ca sĩ nhạc nhẹ đang "làm mưa làm gió".

Lệ Rơi ‘tái xuất’ với mái tóc dài xẻ ngôi giữa ảnh 1
Lệ Rơi ‘tái xuất’ với mái tóc dài xẻ ngôi giữa ảnh 2
Lệ Rơi ‘tái xuất’ với mái tóc dài xẻ ngôi giữa ảnh 3
Lệ Rơi ‘tái xuất’ với mái tóc dài xẻ ngôi giữa ảnh 4
Lệ Rơi ‘tái xuất’ với mái tóc dài xẻ ngôi giữa ảnh 5

Được biết, sau khi rời bỏ vườn ổi tại quê hương Hải Dương để Nam tiến lập nghiệp, Lệ Rơi đã tham gia một vài dự án âm nhạc ở vai trò diễn viên, ngoài ra Lệ Rơi còn mở hai cửa hàng kinh doanh ẩm thực nhưng đều không thành công. Sau đó, Lệ Rơi tuyên bố rời showbiz để trở về quê.

Tổng hợp

Từ mai, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Từ mai, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 24 đến 25/3, Bắc Bộ chuyển mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 25/3, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, ở Trung Trung Bộ nắng nóng giảm dần.
Phi hành gia Sultan Alneyadi trong một buổi phỏng vấn với Trạm Vũ trụ Quốc tế hôm 7/3. Ảnh: CNN
Phi hành gia Hồi giáo thực hành lễ Ramadan ngoài vũ trụ
(Ngày Nay) - Lễ Ramadan, thường diễn ra tháng thứ 9 theo lịch Hồi giáo, vốn được biết đến là thời gian ăn chay, hoài niệm và suy tư của những người theo đạo Hồi. Với các phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), họ vẫn có thể thực hành tín ngưỡng của mình theo một cách riêng.
Tội phạm buôn người lợi dụng 'lỗ hổng' của TikTok
Tội phạm buôn người lợi dụng 'lỗ hổng' của TikTok
(Ngày Nay) - Lợi dụng ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok, nhiều tội phạm thành thạo công nghệ đang tìm cách mời chào đưa người di cư vượt biên trái phép để tìm đến "miền đất hứa". Điều này đang ngày càng gây khó khăn cho các cơ quan chức năng Mỹ và Mexico trong cuộc chiến chống nạn di cư bất hợp pháp trong khu vực.
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
(Ngày Nay) - Mặc dù thuốc lá điện tử được coi như một công cụ hữu ích giúp nhiều người từ bỏ thói quen hút thuốc lá truyền thống, nhưng ngày càng có nhiều trẻ em sử dụng thuốc lá điện tử mà không có sự kiểm soát từ người lớn.