Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha

Sự kiện tưởng niệm diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha được tổ chức tại Gurudwara, Mumabi. Cha mẹ cô và đồng nghiệp Deepshikha, Anuj Sachdeva... đã có mặt.
Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha
Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 1

Pratyusha Banerjee ra đi đột ngột ở cái tuổi 24 đã để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ và đặc biệt là người thân của cô.

Nữ diễn viên nổi tiếng Pratyusha Banerjee tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4. Thông tin cô đã ra đi ở tuổi 24 đã khiến truyền thông dậy sóng. Hiện tại, vẫn chưa thể xác nhận đâu là nguyên nhân dẫn đến viên nữ diễn viên sinh năm 1991 tìm đến kết cục đau buồn này. Tuy nhiên, nhiều người đổ lỗi cho vị hôn phu của cô và cho rằng, anh chính là người gián tiếp gây ra cái chết của Pratyusha Banerjee.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 2Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 3Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 4

Lễ tưởng niệm của Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee có sự góp mặt của người thân, bạn bè và nhiều đồng nghiệp.

Sau khi công tác khám nghiệm tử thi kết thúc, thi thể hi thể của cô đã được hỏa táng vào tối 2/4. Để nhớ về Pratyusha Banerjee, tối 5/4, sự kiện tưởng niệm nữ diễn viên được tổ chức tại Gurudwara, Mumabi. Cha mẹ cô và nhiều đồng nghiệp thân thiết như Deepshikha, Anuj Sachdeva, Sangram Singh đã có mặt.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 5

Mẹ của Pratyusha đã đứng không nổi trong lễ tưởng niệm con gái vừa qua đời. Bà liên tục nói: “Rahul (bạn trai của Pratyusha) phải bị trừng phạt.”

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 6

Vikas Gupta là bạn thân của Pratyusha Banerjee. Anh đã túc trực nhiều ngày qua bên gia đình nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi. Anh cũng có mặt tại lễ tưởng niệm.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 7

Cha của Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee không ăn không ngủ suốt những ngày qua. Sự ra đi bất ngờ của cô con gái xinh đẹp và tài năng đã khiến ông bị tổn thương sâu sắc. Cha của cô đã không ăn không ngủ suốt những ngày qua. Ông mệt mỏi giữa vòng tay của người thân.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 8

Roop Durgapal và Aakanksha Singh đều là đồng nghiệp thân thiết của Pratyusha Banerjee trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Cả 2 đã có mặt rất sớm tại buổi lễ.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 9

Nam diễn viên Anuj Sachdeva là hàng xóm lâu năm của nữ diễn viên. Anh có mặt từ khá sớm. “Cô ấy đã ra đi oan uổng”, anh nói.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 10

Deepshikha Nagpal và Pratyusha Banerjee có mối quan hệ của cả 2 rất tốt. Vì vậy mà, Pratyusha đã khóc rất nhiều trong ngày tưởng niệm.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 11

Tài tử Kunal Verma đau đớn khi phải chia tay đồng nghiệp trẻ.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 12

Hai diễn viên Poooja Gor và Aishawarya Sakhuja cúi mặt đau buồn.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 13

Smita Bansal làm việc với Pratyusha Banerjee trong một thời gian dài khi họ cùng tham gia bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Cô đã bàng hoàng khi nghe tin về cái chết của nữ diễn viên sinh năm 9X. Tại buổi lễ tưởng niệm, cô đã không cầm được nước mắt khi nghĩ đến Pratyusha.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 14

Nam diễn viên đảm nhận vai Shyam trong Cô dâu 8 tuổi, Vikrant Massey thẫn thờ tại lễ tưởng niệm.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha ảnh 15

Nam diễn viên Shashank Vyas là đồng nghiệp thân thiết của Pratyusha Banerjee. Trong phim Cô dậu 8 tuổi, Shashank Vyas đóng vai Jagdish, chồng cũ của Anadi.

Tú An (Theo Into)

Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.