Lên xe hoa lần 2, Kim Hiền hạnh phúc chuẩn bị đám cưới bên Mỹ

Nữ diễn viên Kin Hiền đã chia sẻ trên trang cá nhân cảm giác hồi hộp, hạnh phúc vì "đây mới là đám cưới thực sự của đời mình".
Lên xe hoa lần 2, Kim Hiền hạnh phúc chuẩn bị đám cưới bên Mỹ
Ngày 14/7, diễn viên Kim Hiền cùng con trai Sonic và hôn phu Andy đáp chuyến bay sang Mỹ để chuẩn bị cho lễ cưới. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân cảm giác hồi hộp, hạnh phúc vì "đây mới là đám cưới thực sự của đời mình". Anh Andy, chồng của Kim Hiền làm việc trong lĩnh vực truyền thông, vì thế, anh tự tay chuẩn bị kịch bản, sắp đặt mọi thứ để lễ cưới được diễn ra trang trọng, đầm ấm, đúng như mong muốn của hai vợ chồng.
Lên xe hoa lần 2, Kim Hiền hạnh phúc chuẩn bị đám cưới bên Mỹ - anh 1

Bé Sonic - con trai Kim Hiền - xuất hiện trong ảnh cưới của cha mẹ.

Hai vợ chồng nữ diễn viên vừa khảo sát địa điểm tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn. Những người thân trong gia đình chồng sắp cưới của Kim Hiền cũng tận tình vun vén cho ngày vui của cả hai. Các chị gái chú rể còn dành thời gian lên mạng tìm hiểu dáng hoa và màu sắc trang trí tiệc cưới để góp ý cho họ. Vợ chồng Kim Hiền cũng thực hiện bộ ảnh mang phong cách lãng mạn, có cả con trai Sonic tham dự.

"Út Ráng" của bộ phim Hương phù sa chia sẻ, cô cảm thấy ấm lòng trước sự yêu thương của chồng cũng như sự đón nhận đầy tình cảm mà gia đình chồng dành cho mình.

Đây là lần thứ hai Kim Hiền lên xe hoa. Năm 2010, cô kết hôn với DJ Phong sau sáu năm sống chung và có con trai. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cuộc hôn nhân này kết thúc vì Kim Hiền cho biết cô không thể chấp nhận một người đàn ông phản bội vợ. Sau sóng gió hôn nhân, nữ diễn viên một mình nuôi con trai khôn lớn và theo đuổi đam mê diễn xuất. Vài năm sau, cô chia sẻ may mắn được gặp Andy, người luôn yêu thương cô và con trai Sonic hết lòng. Sau 2 năm gắn bó bên nhau, tình cảm của Andy chinh phục Kim Hiền và cả hai tiến tới hôn nhân.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.