Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - HDBank có mặt trên khắp Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội, biến ước mơ thành sự thật, để mỗi ngày đều là ngày xuân hạnh phúc.
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc

Xuân 2022 đang gõ cửa với hy vọng về những ngày đầu năm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là một năm mới mà tất cả chúng ta sẽ cầu nguyện, cùng thật nhiều ước vọng để chào đón một năm mới bình an, sống trong một thế giới mới, trở lại trạng thái bình thường mới, chiến thắng dịch bệnh.

Cùng HDBank, chúng ta sẽ tiếp tục tiến về phía trước, khơi nguồn khát vọng, hướng đến phồn thịnh, tự do.

Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 1
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 2

Với thông điệp “Happy Digital Bank”, “365 ngày Hạnh phúc”, HDBank dành tặng khách hàng bộ lịch đại, lịch trung được chăm chút kỹ lưỡng, giàu thông điệp yêu thương. Tính mỹ thuật của bộ lịch được thể hiện chọn lọc bằng các bức ảnh minh họa là cảnh sắc thiên nhiên, con người, đời sống xã hội, gia đình Việt Nam… tuyệt đẹp; được thiết kế, trình bày rực rỡ, tươi tắn.

365 ngày mới sẽ là 365 khoảnh khắc đi cùng ngày Xuân xanh tươi, Hạ ngát hương sen, Thu ươm quả chín, Đông tràn cảm xúc…

Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 3
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 4
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 5
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 6
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 7

Mỗi khoảnh khắc với lịch HDBank đều được bắt đầu bằng ngày mới tràn năng lượng, cùng một thông điệp, một câu nói đẹp, chọn lọc từ kho tàng danh ngôn, châm ngôn Việt Nam và thế giới.

Lịch treo tường HDBank còn kèm mã QR Code giúp bất kỳ ai muốn khám phá, ứng dụng công nghệ số, có thể quét mã để tải cài đặt lịch số HDBank về sử dụng trên thiết bị thông minh. Mỗi ngày lướt một tờ lịch, là mỗi lần chúng ta được tận hưởng nét đep của nếp xưa, hồn cũ, hòa quyện với nếp sống hiện đại giữa kỷ nguyên số hôm nay.

Đó là sự ý nhị chân thành của người làm “Ngân hàng Hạnh phúc”, cũng là lát cắt trong thành tựu chuyển đổi số của HDBank, tạo nên Lịch HDBank dễ dàng cá nhân hóa theo mỗi sở thích, thói quen riêng của từng khách hàng. Chúng tôi khơi nguồn cảm hứng và nỗ lực tận tâm mang đến món quà chúc mừng năm mới, thêm động lực cho mỗi người dân trên hành trình sống hướng thiện, hạnh phúc, thành công.

Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 8
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 9
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 10
Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc ảnh 11

Thông điệp “Happy Digital Bank” cũng được HDBank khắc họa qua bộ lịch bàn cùng chung cảm xúc về con người, đời sống xã hội và cảnh sắc thiên nhiên. Bởi sau tất cả những khó khăn, vất vả của 365 ngày vừa khép lại, hơn lúc nào hết, giá trị quý báu nhất của chúng ta, của mỗi người, hạnh phúc lớn lao nhất giờ đây chính là được sống trọn và hướng đến tương lai tươi sáng.

Cạnh đó là sự tận hưởng trọn vẹn mọi trải nghiệm ưu việt, sự hài lòng, được hạnh phúc khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh, tiện lợi, các giải pháp tài chính hiện đại mà HDBank mang lại.

HDBank là ngân hàng có lịch sử 32 năm, nay là Happy Digital Bank – Ngân hàng Hạnh phúc với tốc độ tăng trưởng dẫn đầu.

Với gần 330 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính, HDBank cung cấp đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ hiện đại, đi đầu trong công nghệ số, nhiều ưu đãi và giàu tiện ích, thân thiện, nhân văn.

Trong tương lai, HDBank sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm và lợi ích cao nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng, cổ đông, người lao động, là ngân hàng tiên phong trong nền kinh tế số để góp sức xây dựng xã hội văn minh, hạnh phúc.

Chào năm mới 2022, qua món quà đầu năm với bộ lịch “Happy Digital Bank”, HDBank chúc cho những yêu thương luôn trọn vẹn, những ước mơ được chắp cánh, chúc cho Việt Nam luôn khỏe mạnh, phồn vinh và hạnh phúc tới muôn nhà.

Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân nghiên cứu, quán triệt và triển khai Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 51 điểm cầu trong toàn quân.
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Hơn 60 chuyên gia chính sách và nhà khoa học ngày 17/1 lên tiếng kêu gọi các chính phủ ngăn chặn các hệ thống địa kỹ thuật quy mô toàn cầu trong khuôn khổ kế hoạch đang rất gây tranh cãi mang tên Thay đổi bức xạ Mặt trời (SRM), vốn được thiết kế nhằm làm mát bề mặt Trái Đất và giảm tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu.
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
(Ngày Nay) - Tỷ lệ tăng trưởng dân số trong năm 2021 của Trung Quốc giảm xuống mức thấp kỷ lục. Vấn đề này đang là "quả bom hẹn giờ" có thể đảo ngược tốc độ tăng trưởng sức mua và sản xuất của nước này trong tương lai gần.
Tuyển sinh Đại học 2022: Không có sự bất bình đẳng khi xét tuyển bằng IELTS, TOEFL
Tuyển sinh Đại học 2022: Không có sự bất bình đẳng khi xét tuyển bằng IELTS, TOEFL
Sau khi một số trường đại học công bố phương án tuyển sinh năm 2022, nhiều học sinh bày tỏ lo lắng về việc giảm chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tăng chỉ tiêu xét tuyển bằng các phương thức khác như thi đánh giá năng lực, các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế…
Ảnh minh họa
Nhiều bệnh viện ở TP HCM và Hà Nội thành lập khoa hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Vào đầu tháng 10/2021, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố định nghĩa chính thức đầu tiên về hội chứng hậu COVID-19 (post COVID-19 condition). Theo đó, tình trạng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm SARS-CoV-2, thường là 3 tháng kể từ khi bắt đầu nhiễm COVID -19 với các triệu chứng và kéo dài ít nhất 2 tháng mà không thể giải thích bằng chẩn đoán thay thế.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bến Tre cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường
(Ngày Nay) - Tại buổi làm việc với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre vào chiều 16/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đề nghị, trong điều kiện độ phủ vaccine phòng COVID-19 tăng cao (trong đó có nhóm tuổi từ 12 – 17 tuổi), Bến Tre cơ bản được kiểm soát dịch trên phạm vi tỉnh, địa phương cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường, sau thời gian dài học sinh phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch COVID-19.