Linh Chi quyết khởi kiện anti-fan vì bị ‘ném đá’, nhục mạ dai dẳng

(Ngày Nay) - Sau thời gian dài mạnh mẽ đáp trả hàng loạt bình luận ác ý, Linh Chi đã có động thái dứt khoát nhằm "dẹp loạn" anti-fan.
Linh Chi quyết khởi kiện anti-fan vì bị ‘ném đá’, nhục mạ dai dẳng

Mới đây, người mẫu Linh Chi chia sẻ bức ảnh mới cùng “tri kỷ” Lâm Vinh Hải tại Hàn Quốc kèm theo quyết định mời luật sư và bộ phận PC45 làm việc với các anti-fan trên mạng xã hội. Như vậy, sau thời gian dài mạnh mẽ đáp trả hàng loạt bình luận ác ý, người đẹp gốc Hà Tĩnh đã có động thái dứt khoát nhằm “dẹp loạn” anti-fan.

Linh Chi quyết khởi kiện anti-fan vì bị ‘ném đá’, nhục mạ dai dẳng ảnh 1

Theo đó, Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cho biết tuy đang vi vu Hàn Quốc nhưng cô vẫn quyết mời bộ phận PC45 vào cuộc để xử lý anti-fan trên mạng xã hội. Linh Chi viết: “Mấy nay chửi lộn đã rồi! Bên đây 4h sáng mai để luật sư cùng PC45 làm việc hết tất cả những comment mang tính chất nhục mạ”.

Linh Chi quyết khởi kiện anti-fan vì bị ‘ném đá’, nhục mạ dai dẳng ảnh 2

Trong phần bình luận, Linh Chi cũng tiết lộ thêm cách đây vài ngày cô đã mời luật sư giúp mình. Tuy có động thái cứng rắn nhưng những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của người đẹp này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Từ khi công khai hẹn hò với Lâm Vinh Hải, người đẹp sinh năm 1990 liên tục bị “ném đá” vì cư dân mạng cho rằng cô xen vào cuộc hôn nhân 11 năm của bạn trai và vợ cũ. Dù đã không ít lần lên tiếng đính chính, dưới hình ảnh Linh Chi chụp cùng con gái nam vũ công hay đoạn livestream mới nhất của hai người vẫn có vô số bình luận tiêu cực.

Linh Chi quyết khởi kiện anti-fan vì bị ‘ném đá’, nhục mạ dai dẳng ảnh 3

Trong khi đó, nhiều fan lại chú tâm vào việc Linh Chi đăng ảnh và chính thức gọi Lâm Vinh Hải là “anh yêu”, “tình tri kỷ”. Cùng nhau vượt qua nhiều “sóng gió”, phải chăng mối tình giữa cặp đôi Găng tay đỏ đã đến hồi “đơm quả ngọt”?

Theo Sao star

Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát cho rằng bị cáo Trần Trọng Mừng (nguyên Tổng Giám đốc TISCO) có vai trò chính trong vụ án, là người chỉ đạo và tổ chức thực hiện hành vi phạm tội tại TISCO, do đó bị đề nghị mức án từ 10-11 năm tù.
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
(Ngày Nay) - Một triển lãm mang tên "Plus by Bao Nam" diễn ra từ ngày 9/4 đến 15/4 tại Thủ Đức, (TP.HCM) đang khiến dư luận băn khoăn nghi vấn khi có một số tác phẩm được phát hiện giống hệt các tác phẩm của nghệ sỹ quốc tế. "Cha đẻ" của triển lãm này là Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam.
Ảnh minh họa
Học sinh Hà Nội nghỉ tối đa 4 ngày dịp lễ 30-4
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021, trẻ mầm non và học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày; học sinh các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ liền 3 ngày.