Lionel Messi bị viêm gân Achilles ngay trước thềm World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - PSG, câu lạc bộ chủ quản của Messi, cho biết siêu sao 35 tuổi bị viêm gân Achilles nhưng đây chỉ là một chấn thương nhẹ.
Messi trong màu áo PSG.
Messi trong màu áo PSG.

Lionel Messi sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ Ligue 1 của PSG với Lorient vào cuối tuần này do chấn thương.

Đây cũng là một mối lo lớn đối với đội trưởng Argentina khi chỉ còn 2 tuần nữa là tới World Cup 2022.

PSG, câu lạc bộ chủ quản của Messi, cho biết siêu sao 35 tuổi bị viêm gân Achilles nhưng đây chỉ là một chấn thương nhẹ. Dù bỏ lỡ chuyến làm khách của PSG đến Lorient ở Ligue 1 nhưng Messi sẽ trở lại tập luyện đầy đủ vào tuần tới trước trận đấu với Auxerre ở Paris - trận đấu cuối cùng của PSG trước thềm World Cup 2022.

Lionel Messi dính chấn thương chỉ hơn 2 tuần trước khi đội tuyển Argentina bắt đầu World Cup 2022. Đội trưởng của đội tuyển Argentina đang khao khát đưa đội bóng của mình đến vinh quang ở Qatar. Argentina trước đó đã vô địch Copa America năm 2021.

Vô địch World Cup sẽ là danh hiệu lớn duy nhất còn thiếu để Messi thêm vào sự nghiệp bóng đá cùng đội tuyển quốc gia.

Trước đó, Messi nói rằng Qatar 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng mà anh thi đấu cùng đội tuyển quốc gia. Tiền đạo 35 tuổi đã phải chịu một vài chấn thương trong mùa giải 2022-2023.

Đội tuyển Argentina bắt đầu World Cup vào ngày 22/11 và phải đối mặt với Mexico và Ba Lan trong cùng bảng đấu.

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.