Lộ ảnh Mạc Hồng Quân hôn bà Tưng đắm đuối

Hình ảnh Mạc Hồng Quân hôn Bà Tưng đắm đuối gây xôn xao cư dân mạng.
Lộ ảnh Mạc Hồng Quân hôn bà Tưng đắm đuối

Mới đây, trên trang facebook của Mã Siêu bất ngờ rò rỉ bức ảnh Mạc Hồng Quân đắm đuối hôn hotgirl Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh.

Được biết, bức ảnh chụp cách đây gần 1 năm khi tiền đạo Mạc Hồng Quân đang thi đấu cho Than Quảng Ninh. Đây là thời điểm, Mạc Hồng Quân đang cặp kè cùng hotgirl Ly Kute.

Lộ ảnh Mạc Hồng Quân hôn bà Tưng đắm đuối ảnh 1

Mạc Hồng Quân hôn bà Tưng đắm đuối.

Sau khi bức ảnh xuất hiện, bài đăng này đã nhanh chóng bị xóa sau ít phút. Tuy nhiên, độc giả mạng đã nhanh tay chụp được hình ảnh này. Hiện tại, Mạc Hồng Quân đang hạnh phúc với siêu mẫu Kỳ Hân. Trước đó, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam chia sẻ, anh sẽ chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng của người tình Ly Kute. Đây có lẽ cũng là câu chuyện hậu trường tai tiếng nhất của chàng cầu thủ khoác áo số 17.

Sau khi chia tay Ly Kute không lâu, một bức ảnh khác trên mạng xa hội tiết lộ mối quan hệ của Mạc Hồng Quân với Giang Cadillac. Và tiếp tục trong danh sách người tình của cầu thủ này là nàng Emmy Nguyễn. Hiện, cả Mạc Hồng Quân và Bà Tưng đều chưa lên tiếng về bức ảnh tình cảm này.

Thanh Bình

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.