Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển

Nữ hoàng nội y không ngần ngại "cởi phăng" áo ngực, chỉ khẽ áp tay che vòng 1 lấp ló trước cảnh biển đầy thơ mộng.
Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển
Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển - anh 1

Cận cảnh bức ảnh nude táo bạo của Ngọc Trinh bên bãi biển thơ mộng.

Ngọc Trinh luôn được xem là một trong số những người đẹp "chịu cởi" của làng giải trí Việt. Chính vì thế mà người hâm mộ không còn cảm thấy quá ngỡ ngàng với những shoot hình "nóng bỏng mắt" của "Nữ hoàng nội y". Đã nhiều lần táo bạo và đầy mê hoặc khi trút hết cả xiêm y lẫn nội y, thế nên việc bán nude "khoe" vòng 1 đối với người đẹp giờ đây chỉ là... chuyện nhỏ.

Mới đây, chân dài Venus lại một lần nữa khiến fan "mãn nhãn" khi đăng tải những bức ảnh sexy hết cỡ tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang. Trước cảnh biển đầy thơ mộng, Ngọc Trinh "cởi phăng" bra, trên người chỉ còn vỏn vẹn chiếc quần nội y bé xíu và tạo dáng quyến rũ. Cô nàng thậm chí còn không dùng đến suối tóc mượt mà của mình để làm "trợ thủ đắc lực" trong việc "úp mở", che đậy vòng 1 như mọi khi.

Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển - anh 2

Trước ống kính máy ảnh, Ngọc Trinh tự tin tạo dáng sexy dù trên người khá kiệm vải.

Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển - anh 3
Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển - anh 4

Ngọc Trinh khoe bầu ngực đẫy đà, nước da trắng toát nổi bật dưới làn nước trong.

Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển - anh 5

"Gà cưng" của ông bầu Khắc Tiệp đang có chuyến du lịch tại Nha Trang

Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển - anh 6

Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển - anh 7
Lộ ảnh Ngọc Trinh "cởi phăng" áo "bán nude" sexy hết cỡ trước biển - anh 8

Đi cùng với cô là stylist nổi tiếng Đỗ Long. Hai người luôn coi nhau như anh em thân thiết nên khá thoải mái khi tạo dáng thân mật.

Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.