Lộ diện trọng tài bắt chính trận Thái Lan đấu Việt Nam

Trọng tài người Qatar, Saoud Al-Athbah sẽ là người bắt chính trận đấu giữa Thái Lan với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9 tới đây.
Trọng tài người Qatar, Saoud Al-Athbah sẽ là người bắt chính trận đấu giữa Thái Lan với Việt Nam ngày 5/9 tới.
Trọng tài người Qatar, Saoud Al-Athbah sẽ là người bắt chính trận đấu giữa Thái Lan với Việt Nam ngày 5/9 tới.

Đây không phải gương mặt xa lạ với nhiều tuyển thủ Việt Nam như Quang Hải và Đoàn Văn Hậu. Trọng tài Saoud Al-Athbah là người đã bắt chính trận đấu giữa tuyển U23 Việt Nam với U23 Indonesia hồi tháng 3 vừa qua tại vòng loại U23 châu Á 2020 trên sân Mỹ Đình. 

Khi ấy, tuyển U23 Việt Nam đánh bại đối thủ bằng bàn thắng duy nhất của Triệu Việt Hưng ở những phút cuối Sau đó đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo giành thắng lợi đậm 4-0 trước U23 Thái Lan ở trận đấu cuối và giành ngôi nhất bảng. 

Ông Saoud Al-Athbah sinh năm 1986, có kinh nghiệm cầm còi tài giải vô địch quốc gia Qatar và AFC Champions League. Trọng tài này bắt đầu điều khiển các trận đấu quốc tế năm 2016. 

Trọng tài Saoud Al-Athbah được chọn là trọng tài chính trận đấu giữa Thái Lan với Việt Nam tới đây bên cạnh 3 trợ lý Yousuf Aref, Mohammad Jaber và Qasim Matar Ali (trọng tài bàn). 

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 5/9 tới đây trên sân vận động sân vận động của đại học Thammasat. 

Hiện tổ trọng tài đã có mặt và làm quen với sân đấu trước khi bước vào điều hành trận đấu chính thức.

Theo Vietnamplus
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác nhằm tiếp tục thắt chặt quan hệ hợp tác, góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Lào.
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
(Ngày Nay) - Ngày 5/2, Samsung Electronics Co. cho biết hãng đã khai trương khu trưng bày quảng bá Samsung House nhằm giới thiệu các đổi mới công nghệ cũng như lịch sử đồng hành cùng Olympic, phục vụ khách tham quan và các vận động viên trước thềm Olympic Mùa Đông Milan–Cortina 2026 tại Italy.