Loạt ảnh Hoa hậu Thu Thảo rạng rỡ bên ông xã Trung Tín trong ngày ăn hỏi

(Ngày Nay) - Đặng Thu Thảo hạnh phúc bên ông xã trong lễ ăn hỏi được tổ chức bí mật vào ngày 1/10.
Hoa hậu Đăng Thu Thảo ảnh phúc bên ông xã
Hoa hậu Đăng Thu Thảo ảnh phúc bên ông xã

Đám cưới của Hoa hậu Đăng Thu Thảo vẫn luôn khiến người hâm mộ tò mong và mong chờ. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ một số hình ảnh trong lễ ăn hỏi cùng bạn trai doanh nhân Trung Tín được tổ chức bí mật vào sáng 1/10.

Loạt ảnh Hoa hậu Thu Thảo rạng rỡ bên ông xã Trung Tín trong ngày ăn hỏi ảnh 1

Trong những bức ảnh được hé lộ, Hoa hậu Thu Thảo khiến người đối diện không khỏi ngất ngây trước vẻ đẹp tinh khôi, thu hút tựa nữ thần trong tà áo dài trắng.

Sánh đôi bên ông xã Trung Tín, Hoa hậu Việt Nam 2012 không giấu nổi sự hạnh phúc.

Loạt ảnh Hoa hậu Thu Thảo rạng rỡ bên ông xã Trung Tín trong ngày ăn hỏi ảnh 2

Sau đám hỏi này, vào ngày 6/10 tới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín sẽ chính thức làm lễ cưới về chung một nhà.

Loạt ảnh Hoa hậu Thu Thảo rạng rỡ bên ông xã Trung Tín trong ngày ăn hỏi ảnh 3

Đông đảo khán giả, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến hoa hậu Đặng Thu Thảo. Không ít người còn thể hiện sự mong ngóng vào “đám cưới cổ tích” của Thu Thảo và ông xã sắp diễn ra tới đây.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng lần này, Thu Thảo lại khá thoải mái chia sẻ về ngày trọng đại. Đây được coi là cái kết viên mãn cho mối tình đẹp như mơ giữa Hoa hậu và chồng sắp cưới với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.