Loạt phim chuyển thể 'The Last of Us' hé lộ hai diễn viên chính

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nam diễn viên Pedro Pascal, người từng vào vai phản diện trong bộ phim "Wonder Woman 1984", đã được chọn vào vai nhân vật Joel trong bộ phim truyền hình chuyển thể tựa game "The Last of Us" của HBO.
Loạt phim chuyển thể 'The Last of Us' hé lộ hai diễn viên chính

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng công bố Bella Ramsey, nữ diễn nhí từng xuất hiện trong loạt phim đình đám "Game of Thrones", sẽ đảm nhận vai chính Ellie của "The Last of Us".

Trước đó, cả Pedro Pascal cũng góp mặt trong series "Game of Thrones" qua vai diễn hoàng tử Xứ Dorne Oberyn Martell.

Tựa game gốc "The Last of Us" kể về cuộc sống của hai nhân vật Joel và Ellie tại thời hậu tận thế, khi con người phải chống chọi lại với các xác sống. Cốt truyện sẽ xoay quanh hành trình của Joel và Ellie cũng như mối quan hệ thân thiết như cha con của hai nhân vật.

Ngoài Pascal và Ramsey, loạt phim "The Last of Us" còn có một số tài năng đáng chú ý khác: Craig Mazin (người sáng tạo mini series nổi tiếng "Chernobyl") đã được chọn làm biên kịch và điều hành sản xuất, trong khi Kantemir Balagov, đạo diễn bộ phim về đề tài Thế chiến II "Beanpole", sẽ phụ trách tập mở màn của loạt phim "The Last of Us".

Theo Deadline
Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: VGP
Xây sân bay mới: Cần thận trọng, tránh theo phong trào
(Ngày Nay) - Các địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay đều khẳng định tính hiệu quả của sân bay với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như cả nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, các địa phương phải cân nhắc, thận trọng, tránh theo phong trào khi đề xuất xây sân bay, và cơ quan lập quy hoạch là Bộ GTVT cần xem xét, bảo đảm tính khả thi, hiệu quả kinh tế.