Phim 'The Last of Us' bước vào giai đoạn tiền sản xuất

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - "The Last of Us" - tựa game nổi tiếng thế giới, hiện đã được nhà đài HBO đặt hàng thành một series phim dài tập, thông tin trên đã khiến nhiều người hâm mộ của tựa game này cảm thấy hết sức phấn khích trước viễn cảnh thế giới hậu tận thế được tái hiện trên màn ảnh nhỏ.
Phim 'The Last of Us' bước vào giai đoạn tiền sản xuất

Dự án "The Last of Us" sẽ do cha đẻ của tựa game này là Neil Druckmann đảm nhận vai trò biên kịch và sáng tạo, cùng với Craig Mazin (người viết kịch bản cho loạt phim "Chernobyl"). Một cái tên khác là Carolyn Strauss, người điều hành sản xuất của các series nổi tiếng như "Game of Thrones" và "Chernobyl", cũng sẽ là nhà sản xuất điều hành của "The Last of Us".

Theo bản tóm tắt chính thức, bộ phim chuyển thể sẽ theo đúng cốt truyện gốc trong game: “Câu chuyện xảy ra 20 năm sau khi nền văn minh hiện đại bị hủy diệt. Joel, một người sống sót sau thảm họa, được thuê để đưa Ellie, một cô gái 14 tuổi, ra khỏi khu vực cách ly. Chuyến đi nhỏ này sẽ sớm trở thành một hành trình tàn bạo, đau lòng, vì cả hai đều phải băng qua nước Mỹ và phụ thuộc vào nhau để sinh tồn”.

Hollywood từng có không ít tác phẩm phim chuyển thể từ game thất bại, thế nhưng người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng vào tương lai tươi sáng của "The Last of Us", nhất là khi series này sẽ do HBO đảm nhận và đội ngũ sản xuất còn có sự tham gia của nhà sáng tạo Neil Druckmann.

Hiện "The Last of Us" vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất, chưa có thông tin chi tiết về dàn diễn viên hay thời gian phát hành, vì vậy có thể sẽ phải mất một thời gian trước khi câu chuyện của Joel và Ellie thực sự được đưa lên màn ảnh.

"The Last of Us" không phải là tác phẩm chuyển thể từ game lớn nhất trong năm nay. Hãng phim Sony cũng đang trong quá trình sản xuất bộ phim người đóng được chờ đợi từ lâu của tựa game "Uncharted", với sự tham gia của nam diễn viên Tom Holland và dự kiến ra rạp vào năm 2021.

Theo The Verge
Tất cả các F1,F2 tại TP HCM đều âm tính
Tất cả các F1,F2 tại TP HCM đều âm tính

(Ngày Nay) - Sáng 5/12, CDC TP Hồ Chí Minh (HCDC) thông tin, tất cả các mẫu xét nghiệm F1, F2 của 4 ca mắc COVID-19 mới đều âm tính với SARS-CoV-2. Như vậy, trong 3 ngày liên tiếp, thành phố không có ca mắc mới trong cộng đồng, chùm ca bệnh khởi phát từ bệnh nhân 1342 đã được ngăn chặn.

Điều gì xảy ra khi virus Sars-CoV-2 ở trong cơ thể
Điều gì xảy ra khi virus Sars-CoV-2 ở trong cơ thể

(Ngày Nay) -  Khi số ca mắc COVID-19 ngày một tăng, các chuyên gia đã phải làm việc không ngừng nghỉ để tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Chúng ta biết rằng các triệu chứng khi mắc bệnh bao gồm sốt, ho và khó thở. Vậy virus đã làm gì bên trong cơ thể để gây ra những triệu chứng đó?

Lơ là, chủ quan trong giám sát, theo dõi y tế người thuộc diện cách ly tập trung, cách ly tại nhà có thể làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.
Chống dịch COVID-19: 'Trên nóng, dưới lạnh', khắc phục cách nào?

(Ngày Nay) - Đến sáng hôm nay, 5/12, tất cả trường hợp F1, F2 của các ca nhiễm COVID-19 ở TPHCM, khởi phát từ BN 1342 lây cho BN 1347, BN 1348, BN 1349, đều âm tính nhưng tình huống lây nhiễm là lời cảnh báo nghiêm khắc về tình trạng “trên nóng, dưới lạnh”, nhất là sự chủ quan, lơ là của chính quyền, lực lượng phòng chống dịch ở cơ sở.

Các nước G20 và ASEAN thúc đẩy tiết kiệm năng lượng
Các nước G20 và ASEAN thúc đẩy tiết kiệm năng lượng

(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030, tại Hà Nội, Bộ Công Thương cùng với Trung tâm năng lượng Nhật Bản (ECCJ) và Trung tâm Năng lượng ASEAN (ACE) tổ chức Hội nghị quốc tế G20 và các nước ASEAN về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Lễ rót đồng đúc Đại Hồng Chung tại trụ sở Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng
Lễ rót đồng đúc Đại Hồng Chung tại trụ sở Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng

Sáng nay, ngày 04/12/2020 ( nhằm ngày 20/10 Canh Tý), Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng đã long trọng tổ chức Đại lễ rót đồng đúc Đại Hồng Chung nặng hơn 1 tấn tại chùa Nam Hải ( Trụ sở Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng) số 197+199, phố Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.