Lời cảm ơn đến những người đã tham gia Giải chạy Pháp ngữ 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sự kiện Giải chạy Pháp ngữ 2021 đã phải tạm hoãn một thời gian dài nhằm đảm bảo sức khỏe cho các VĐV và cộng đồng trước COVID-19. Dù chưa thể diễn ra trên đường chạy, nhưng Giải chạy Pháp ngữ thực sự đã bắt đầu ngay từ thời điểm BẠN - những người yêu môn chạy bộ và quan tâm đến xã hội - ấn đăng ký. Tất cả tấm lòng của bạn đã được trao đến đúng người nhận - ba sáng kiến phát triển vì cộng đồng. Nghĩa cử của bạn đã khiến hành trình của chúng ta chính thức bắt đầu.
Lời cảm ơn đến những người đã tham gia Giải chạy Pháp ngữ 2021

Giải chạy Pháp ngữ tổ chức bởi Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ OIF, Bộ Ngoại giao, UBND thành phố Hà Nội, Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF và Học viện Ngoại giao, được dự kiến diễn ra vào tháng 5/2021. Giải chạy 2021 mang tên "Elle peut!" (Cô ấy có thể!) nhằm tôn vinh vai trò của những người phụ nữ trong xã hội.

Khi đăng ký tham dự giải chạy, người tham gia đã đóng góp cho ba sáng kiến thành viên của Mạng lưới Sáng kiến phát triển cộng đồng NICE của Trung tâm Thông tin UNESCO.

Những sáng kiến nhận nguồn tài trợ từ Giải chạy pháp ngữ "Elle peut!" được điều hành quản lý bởi những người phụ nữ kiên cường, không bị khuất phục bởi những trở ngại mà cuộc sống đặt ra, bao gồm:

1. Sáng kiến ung thư muối SCI: hỗ trợ những khoảng trống mà bệnh nhân ung thư đang phải đối mặt, đặc biệt là các vấn đề tâm lý và thiếu kiến thức.

2. Tiệm thủ công Thuong Thuong Handmade: vận hành bởi các bạn trẻ yếu thế, gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp với sức khoẻ và thời gian chữa bệnh.

3. Tiệm giặt là người Điếc: Toàn bộ lợi nhuận của cửa tiệm được sử dụng để tổ chức các lớp học kỹ năng sống cho người Điếc, nhóm gặp khó khăn trong tham gia hoạt động giáo dục truyền thống.

Ba sáng kiến trên đã nhận được tổng số tiền tài trợ trị giá 157.400.000 VND từ Giải chạy, thông qua sự điều phối của NICE. Số tiền được sử dụng để trang trải chi phí sinh hoạt, duy trì những hoạt động xã hội có ý nghĩa, san sẻ phần nào những khó khăn cho các sáng kiến trong đại dịch.

Toàn văn lời cám ơn của ba sáng kiến phát triển cộng đồng gửi tới những người tham gia Giải chạy Pháp ngữ 2021:

Lời cảm ơn đến những người đã tham gia Giải chạy Pháp ngữ 2021 ảnh 1
Lời cảm ơn đến những người đã tham gia Giải chạy Pháp ngữ 2021 ảnh 2
Lời cảm ơn đến những người đã tham gia Giải chạy Pháp ngữ 2021 ảnh 3
Theo NICE Program
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.