Lời kể của nhân chứng vụ chồng rút súng bắn gục vợ tại sân chung cư

(Ngày Nay) - Người đàn ông (nghi là chồng) sau khi nói chuyện với vợ mình dưới sân chung cư đã rút súng bắn gục nạn nhân sau đó lên xe bỏ trốn.
Hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: VOV
Hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: VOV

Vào khoảng 13h35, ngày 13/10, tại toà nhà CT2C2 - Chung cư VOV Lương Thế Vinh, Hà Nội, người dân hoảng hốt chứng kiến vụ nổ súng ngay sân của chung cư. Sau tiếng súng, người phụ nữ bị bắn gục xuống sân, báo Công an TP HCM đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên hai người nam nữ (nghi là vợ chồng) sau khi nói chuyện được vài phút, bất ngờ người đàn ông rút súng bắn thẳng vào nạn nhân nữ khiến người này gục xuống rồi người đàn ông lên xe ô tô đậu sẵn phóng đi khỏi hiện trường.

Trao đổi với báo Công an Nhân dân, anh K., một cư dân sinh sống tại khu chung cư cho biết lúc nghe thấy tiếng nổ, anh cùng nhiều người chạy ra nhìn thấy một người đàn ông đi xe ôtô bỏ chạy gần hiện trường nơi người phụ nữ bị thương.

Theo một số người dân sống gần khu vực, trước khi nghe thấy tiếng súng nổ, người phụ nữ bị thương  có ngồi ở ghế đá nói chuyện với một người đàn ông, được cho là chồng cũ chị này. Trong lúc nói chuyện hai người xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó, người đàn ông rút súng bắn 2 phát đạn khiến người phụ nữ bị thương nhẹ ở vai.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhận được tin báo của người dân, Công an phường Mễ Trì và Đội CSHS Công an quận nam Từ Liêm đã khẩn trương có mặt, đồng thời thông báo Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội để phối hợp điều tra. 

Theo một cán bộ điều tra, căn cứ vào dấu vết vỏ đạn tại hiện trường, cảnh sát nghi ngờ đối tượng gây ra vụ việc sử dụng súng tự chế.

Tổng hợp

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.